Mister Clean ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเจ้าแรกในไทยที่ออกแบบและที่คิดค้นนวัตกรรม น้ำยาทำความสะอาดที่ใช้กับเครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์ดูดฝุ่นโดยเฉพาะ

30 May 2022

ปัจจุบันวิถีชีวิตของคนเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง โดยเฉพาะในยุคที่โควิดระบาดและคร่าชีวิตผู้คนไปเป็นจำนวนมาก ทำให้คนอยู่บ้านมากขึ้นและต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ นอกจากนี้การทำความสะอาดบ้านยังถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่คนเลือกใช้เพื่อฆ่าเชื้อไวรัสที่อาจติดมากับสมาชิกในครอบครัว

Mister Clean (มิสเตอร์ คลีน) ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและฆ่าเชื้ออเนกประสงค์ กลิ่น ozone & eucalyptus จึงถูกผลิตมาเพื่อฆ่าเชื้อแบคทีเรียและไวรัส เหมาะสำหรับใช้ขจัดคราบและฆ่าเชื้อได้ทุกพื้นผิว โดยไม่กัดกร่อนหรือทำให้พื้นผิวเกิดเป็นรอยด่าง Mister Clean จัดจำหน่ายโดย บริษัท ออล อเบ้าท์ บอท จำกัด ผู้นำเข้านวัตกรรมเครื่องดูดฝุ่นทำความสะอาดบ้านแบรนด์ Hoover ซึ่งเป็นเจ้าแรกในประเทศไทยที่นำนวัตกรรมสารฆ่าเชื้อจากประเทศสหรัฐอเมริกาในรูปแบบใหม่ มาใช้เป็นส่วนผสมหลักใน Mister Clean โดยที่ไม่ได้ทำให้แค่ของเหลวภายในเซลล์เชื้อไวรัสและแบคทีเรียแห้งไปเท่านั้น แต่ตัวสารฆ่าเชื้อจะใช้ประจุไอออนลบในการทำลายผนังเซลล์ของเชื้อไวรัสและแบคทีเรีย ซึ่งทำให้การออกฤทธิ์ฆ่าเชื้อของสารตัวนี้เร็วกว่าสารฆ่าเชื้อในแบบเดิมถึง 10 นาที และยังมีประสิทธิภาพในการฆ่าเชื้อได้ถึง 99.99% ในเวลาเพียง 5 นาที อีกทั้งสารฆ่าเชื้อยังสามารถคงประสิทธิภาพประจุไอออนลบไว้ได้นานถึง 2 ชั่วโมง ทำให้เชื้อไวรัสและแบคทีเรียไม่สามารถเกิดใหม่ หรือมาเกาะใหม่บนพื้นผิวนั้นในระยะเวลาที่ประจุไอออนลบยังคงประสิทธิภาพอยู่อีกด้วย

Mister Clean ใช้ส่วนผสมหลักจากสารสกัดจากธรรมชาติ ปราศจากสารก่อภูมิแพ้ ลดการระคายเคือง สามารถใช้ร่วมกับหุ่นยนต์ดูดฝุ่น เครื่องถูพื้น หรือเครื่องทำความสะอาดอัตโนมัติ โดยไม่ก่อให้เกิดการอุดตันหรือความเสียหายต่อเครื่อง เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เด็กและสัตว์เลี้ยง สำหรับการใช้งานเพียงผสมน้ำในอัตราส่วน 1:15 ก็สามารถออกฤทธิ์ฆ่าเชื้อได้อย่างรวดเร็ว ป้องกันการเกิดเชื้อใหม่ได้ยาวนานถึง 2 ชั่วโมงหลังการใช้งาน

นอกจากนี้ Mister Clean ยังเป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเจ้าแรกในไทยที่ออกแบบและที่คิดค้นนวัตกรรมน้ำยาทำความสะอาดที่ใช้กับเครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์ดูดฝุ่นโดยเฉพาะ ได้รับการยอมรับและรับรองจากสถาบันชั้นนำ สามารถฆ่าเชื้อโคโรนาไวรัสที่ทำให้เกิดโรคในคน จากคณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยมหิดล และสถาบัน Nobel Disinfectant chemistry จาก USA ตัวสารฆ่าเชื้อได้รับการยอมรับระดับสากล และได้รับการตีพิมพ์บนวารสารวิจัยทางวิทยาศาสตร์ SOFW Journal ดังนั้น ผู้บริโภคจึงสามารถมั่นใจในความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ได้อย่างแน่นอน

ห้ามพลาด!! กับโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะช่วงเปิดตัวเท่านั้น Mister Clean ขนาด 450 ml. จากราคาปกติ 499 บาท ลดเหลือ 299 บาท โดยผลิตภัณฑ์มีวางจำหน่ายที่ร้าน dotlife ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือสั่งซื้อออนไลน์ได้ง่าย ๆ ที่เว็บไซต์: https://www.allaboutbotstore.com shopee: https://shopee.co.th/allaboutbot_official, Lazada: https://www.lazada.co.th/shop/all-about-bot/