SCM เสิร์ฟข่าวดีไม่หยุด บิ๊กบอสซื้อหุ้นเข้าพอร์ต - ธุรกิจ "ลิสซิ่ง" จ่อสยายปีก Q3

02 Jun 2022

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งหุ้นที่เริ่มกลับมาร้อนแรงแบบชนิดที่เรียกว่าออกมาเสิร์ฟข่าวดีให้เหล่าบรรดา FC "SCM" ไม่หยุด เด้งแรก: การซื้อหุ้นเข้าพอร์ตเพิ่ม จำนวน 2 แสนหุ้น ของบิ๊กบอส "นายแพทย์สิทธวีร์ เกียรติชวนันต์" ประธานกรรมการบริหาร ส่งผลให้พอร์ตคุณหมอตอนนี้มีหุ้นขยับเป็น 184.8 ล้านหุ้น ตอกย้ำให้เห็นถึงความเชื่อมั่นต่อแนวโน้มการเติบโตทางธุรกิจในอนาคตที่มีโอกาสจะขยายตัวเพิ่มสูงขึ้นอย่างก้าวกระโดด สอดรับกับแผนกลยุทธ์ สู่ธุรกิจลิสซิ่ง ภายใต้บริษัท "จัดให้ ลิสซิ่ง" ใน Q3/65 นี้ เด้งที่สอง: SCM เตรียมออกผลิตภัณฑ์สำหรับเกษตรกร พัฒนานวัตกรรมปุ๋ย NPK สูตรน้ำ ที่คาดว่าจะเข้ามาหนุนยอดขายในปีนี้เพิ่มขึ้นอีก แค่นั้นยังไม่พอ เด้งที่สาม : ไหนๆ ก็ก้าวเข้าสู่ปีที่ 10 SCM อัดแคมเปญจับรางวัล "เปย์หนัก! จัดใหญ่ แจกจริง ลุ้น BMW โชคหล่นทับทั้งปี" คืนกำไรให้กลุ่มลูกค้าสมาชิกอีกด้วย เล่นจัดข่าวดี ชุดใหญ่ไฟกระพริบขนาดนี้ บอกได้เลยว่าหลังจากนี้ จับตา SCM กันดีๆ เพราะงานนี้บอส SCM คงวางหมากเดินเกมเชิงรุก เตรียมผลักดันธุรกิจทะยานสู่ยานแม่ในอนาคตไว้แล้วอย่างแน่นอน

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?