เอโทส แคปิตอล กรุ๊ป ฉลองครบรอบ 15 ปี ด้วยรายได้ที่เติบโตแข็งแกร่ง

06 Jun 2022

เอโทส แคปิตอล กรุ๊ป (AETOS Capital Group) โบรกเกอร์ฟอเร็กซ์และ CFD ออนไลน์ชั้นนำระดับโลก ประกาศว่า บริษัทกำลังฉลองครบรอบ 15 ปี ด้วยรายได้ที่เติบโตอย่างแข็งแกร่งในไตรมาสแรกของปี 2565 และเพื่อฉลองความสำเร็จครั้งนี้ เอโทสจะจัดอีเวนต์และกิจกรรมต่าง ๆ ในบริษัทในเครือทั่วโลก

ฉลองครบรอบ 15 ปี ด้วยรายได้ที่เติบโตแข็งแกร่ง

ย้อนกลับไปเมื่อปี 2550 ที่นครซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย เอโทสได้เริ่มการเดินทางจากจุดเริ่มต้นธรรมดา ๆ จนก้าวขึ้นมาเป็นแบรนด์ชั้นนำระดับโลก บริษัทสามารถจับจุดความต้องการวิธีการที่สะดวกสบายในการซื้อขายในตลาดการเงิน โดยมุ่งเน้นช่องทางการเข้าถึงตลาดที่กว้างขวาง ต้นทุนในการลงทุนที่ต่ำกว่า และการจัดการการซื้อขายที่ดียิ่งขึ้น เอโทสยึดมั่นในวิสัยทัศน์นี้มานาน 15 ปี และในวันนี้ก็ประสบความสำเร็จในการสร้างคำจำกัดความใหม่ให้แก่อุตสาหกรรม ด้วยการช่วยให้นักลงทุนมีวิธีการใหม่ในการเก็งกำไร เรารู้สึกขอบคุณที่ได้มีโอกาสให้บริการนักลงทุนมากมายทั่วโลกในฐานะพันธมิตรที่ไว้วางใจได้ ซึ่งทำให้เรามีความโดดเด่นจากคู่แข่งในแวดวงการซื้อขายออนไลน์ที่กำลังขยายตัวอย่างรวดเร็ว

ประธานของเอโทส แคปิตอล กรุ๊ป กล่าวว่า "ตลอดหลายปีที่ผ่านมา เอโทสลงทุนมหาศาลในการพัฒนาเทคโนโลยีการซื้อขาย ปรับปรุงบริการระดับมืออาชีพ และให้ความรู้ด้านการลงทุน ซึ่งมีส่วนช่วยให้ธุรกิจของบริษัทเติบโตแบบเท่าทวีคูณ และฐานลูกค้าที่มีอยู่ทั่วโลกก็กำลังขยายตัวแบบที่ไม่เคยปรากฏมาก่อน เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้แบ่งปันช่วงเวลาแห่งความสำเร็จนี้ร่วมกับลูกค้าของเรา และขอขอบคุณทุกการสนับสนุนตลอดเส้นทางจนพวกเรามาถึงจุดนี้ ข่าวดีคือเอโทสฉลองครบรอบ 15 ปี ในปี 2565 นี้ ด้วยกำไรที่ทะยานขึ้นถึง 37.8% ในไตรมาสแรกของปีนี้ ขณะที่รายได้รวมรายไตรมาสพุ่งขึ้น 50.3% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีที่แล้ว และที่สำคัญคือ จำนวนลูกค้ารวมเพิ่มขึ้นถึง 18,365 รายในไตรมาสเดียว ธุรกิจของเราเติบโตอย่างแข็งแกร่งตลอดทศวรรษที่ผ่านมา ซึ่งทำให้เอโทสอยู่ในสถานะที่ดีกว่าที่เคยเป็นมาในการรักษาความเป็นผู้นำตลาด และพร้อมที่จะเขียนเรื่องราวความสำเร็จต่อไปในอีก 15 ปีข้างหน้า"

เนื่องจากมีการผ่อนคลายมาตรการจำกัดการเดินทางทั่วโลก เอโทสจะกลับมาจัดกิจกรรมแบบออฟไลน์เพื่อฉลองครบรอบ 15 ปี และจะพบปะกับลูกค้าในท้องถิ่นด้วยตัวเอง บริษัทจะจัดโรดโชว์ นิทรรศการเกี่ยวกับการซื้อขาย และงานกาล่าประจำปีตามสำนักงานสาขาทั่วโลกไปจนถึงปลายปีนี้ นอกจากนี้ เพื่อเป็นการขอบคุณพันธมิตรทางธุรกิจและผู้สนับสนุนของเรา บรรดาพันธมิตรระดับสูงและตัวแทนลูกค้าที่ผ่านการคัดเลือกจะได้รับเชิญให้มาร่วมงานฉลองกับทีมงานของเอโทสด้วย

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเอโทส แคปิตอล กรุ๊ป ได้จากเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ www.aetoscg.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1824636/AETOS_Capital_Group_Logo.jpg

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?