คิง เพาเวอร์ ร่วมเผยแพร่การท่องเที่ยวไทยในงาน THAILAND TRAVEL MART PLUS (TTM+)

09 Jun 2022

พิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ให้เกียรติเยี่ยมชมบูธของกลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ ภายในงาน THAILAND TRAVEL MART PLUS (TTM+) จัดโดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)และหน่วยงานธุรกิจท่องเที่ยวภาคเอกชน เพื่อสร้างการรับรู้การท่องเที่ยวไทยสำหรับตลาดต่างประเทศในปี 2565 โดยมีผู้บริหารกลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ ภวัต เลิศวัตรกานต์ ผู้อำนวยการส่วนงานร้านอาหารและโรงละคร, สมหวัง วุฒิวงกต ผู้อำนวยการส่วนงานปฏิบัติการร้านค้าปลอดอากร คิง เพาเวอร์ ภูเก็ต และพัชรพล ธีระสุนทรปราสาท ผู้จัดการฝ่าย Tour Agent - F.I.T. Chinese ให้การต้อนรับ ณ ห้องอังสนา บอลรูม โรงแรมอังสนา ลากูนา ภูเก็ต

ทั้งนี้ภายในงานดังกล่าว กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ ได้ร่วมออกบูธภายใต้แนวคิด Visit Thailand Year2022, Amazing New Chapters ด้วยการแนะนำโครงการ กิจกรรม บริการ เพื่อสนับสนุนการทอ่งเที่ยวของกลุ่มบริษัทฯ พร้อมด้วยการตอกย้ำความเป็น Shopping Destination ของประเทศไทย ด้วยประสบการณ์ช้อปผ่านแคมเปญ KING POWER CLICK & COLLECT อยู่ไหนก็ช้อปได้ 24 ชั่วโมงผ่าน www.kingpower.com หรือ King Power Application สามารถช้อปสินค้า ดิวตี้ ฟรี   (Duty Free) ที่อำนวยความสะดวกการช้อปปิ้งสินค้า และรับของง่ายขึ้นที่สนามบินทั้งขาเข้า-ขาออก สามารถให้บริการได้เหนือชั้นไม่แพ้ ดิวตี้ ฟรี อื่นๆ ในแถบภูมิภาคเอเชีย