CK & BEM ห่วงใย สู้ภัยโควิด-19 มอบวัคซีน "โมเดอร์นา" ฟรี ต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 6อีก 3,000 เข็ม

17 Jun 2022

บริษัท ช. การช่าง จำกัด (มหาชน) (CK) ร่วมกับ บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ BEM ผู้ให้บริการทางพิเศษและรถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงินและสายสีม่วง ขานรับนโยบายภาครัฐ เปิดเมืองปลอดภัย ด้วยการมอบวัคซีน "โมเดอร์นา"ให้แก่ประชาชนฟรี!! ต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 6 จำนวน 3,000 เข็ม CK & BEM ขอเชิญชวนให้ผู้ที่ยังไม่ได้รับวัคซีนหรือผู้ที่ต้องการรับวัคซีนเข็มกระตุ้น เข้ารับบริการฉีดวัคซีน "Moderna" ฟรี จำนวน 3,000 เข็ม เพื่อเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ภายใต้โครงการ CK & BEM ห่วงใย สู้ภัยโควิด-19 โดยเปิดให้ประชาชนทั่วไป คนไทย คนต่างด้าว และทุกสัญชาติ ที่มีภูมิลำเนาและพักอาศัยอยู่ในประเทศไทย ที่มีอายุ 12 ปีขึ้นไป (ผู้ที่มีอายุ 12-17 ปีต้องมีเอกสารยินยอมจากผู้ปกครอง) มารับบริการวัคซีนได้ทุกเข็ม ตามระยะเวลาการฉีดวัคซีนที่กรมควบคุมโรคกำหนด ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าผ่าน QR Code ตั้งแต่วันนี้ - 23 มิถุนายน 2565 หรือจนกว่าจะครบจำนวน โดยแบ่งการให้บริการฉีดวัคซีน ดังนี้

- วันที่ 25 มิถุนายน 2565 เวลา 08.00-15.00 น. จำนวน 1,500 คนต่อวัน ณ ห้องสุพรรณิการ์ อาคารวิริยะถาวร ชั้น 4 บริษัท ช. การช่าง จำกัด (มหาชน) สำนักงานใหญ่ ถนนสุทธิสารวินิจฉัย แขวงรัชดาภิเษก เดินทางด้วยรถไฟฟ้า MRT สถานี สุทธิสาร ทางออกที่ 4 มีรถตู้บริการรับ-ส่งทุก 10 นาที หรือ รถประจำทาง สาย 54,74,117 และ 204

- วันที่ 2 กรกฎาคม 2565 เวลา 08.00-15.00 น.จำนวน 1,500 คนต่อวัน ณ รถไฟฟ้า MRT สถานีสวนจตุจักร บริเวณชั้นร้านค้า Metro Mall ใกล้ทางออกที่ 2 และ 3

สำหรับผู้ลงทะเบียนและได้รับสิทธิ์โปรดแสดงบัตรประชาชนตัวจริง หรือบัตรต่างด้าวหรือหนังสือเดินทางสำหรับชาวต่างชาติ ตามวันและเวลานัดหมายเพื่อรับการฉีดวัคซีน และสำหรับท่านที่ไม่ได้ลงทะเบียนล่วงหน้าสามารถ Walk In เพื่อเข้ารับบริการได้ในวันฉีดวัคซีน หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่ Email: [email protected] หรือศูนย์บริการข้อมูลโทร 02-624-5200 หรือติดตามทางช่องทางต่างๆได้ที่ เฟซบุ๊ก: MRT Bangkok Metro / ทวิตเตอร์: MRT Bangkok Metro / อินสตาแกรม: mrt_bangkok และ โมบายแอปพลิเคชัน: Bangkok MRT