โรลเลอร์ โคสเตอร์ จับมือ ROX สร้างปรากฏการณ์ใหม่ จัดใหญ่เอาใจเหล่าเกมเมอร์ Gen Z ปล่อยแคมเปญสุดต๊าช 7 วันการันตี ฟรีไอเทม 3 ต่อ รวมมูลค่ากว่า 76 ล้านบาท!

23 Jun 2022

โรลเลอร์ โคสเตอร์ สุดยอดมันฝรั่งทอดกรอบ ที่โดดเด่นในรสชาติชีสที่เข้มข้น เป็นขวัญใจวัยรุ่น New Gen และเหล่าเกมเมอร์ ภายใต้การดำเนินงานของ บริษัท ยูอาร์ซี (ประเทศไทย) จำกัด ส่งกลยุทธ์การตลาดรูปแบบใหม่ พร้อมกับการพัฒนาสินค้าด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัย สอดรับกับไลฟ์สไตล์ Gen Z ล่าสุดจับมือกับ ROX (Ragnarok x Next Generation) ผู้นำเกมมือถือประเภท MMORPG อันดับ 1 ของไทย สร้างปรากฏการณ์ใหม่ในยุคเมตาเวิร์ส จัดใหญ่เอาใจชีสเลิฟเวอร์ และเหล่าเกมเมอร์ Gen Z พร้อมต่อยอดความสนุก และตอกย้ำความอร่อยของรสชีสสุดเข้มข้น กับกิจกรรม Roller Coaster X ROX 7 วันการันตี ฟรีไอเทม 3 ต่อ มูลค่ารวมกว่า 76 ล้านบาท

กติกาในการเข้าร่วมกิจกรรมง่าย ๆ เพียงซื้อผลิตภัณฑ์โรลเลอร์ โคสเตอร์ ริง รสชีส และ โรลเลอร์ โคสเตอร์ จัมโบ้ รสชีส ขนาด 57 กรัม ในแพ็กเกจรูปตัวละคร ROX รูปไหนก็ได้บนตัวซอง รับทันทีรางวัลพิเศษ แจกกันจุก ๆ ไปเลย 3 ต่อ โดยเหล่านักผจญภัยจะได้ลุ้นดังนี้

ต่อที่ 1 ฟรี! ไอเทม ROX ทุกซอง พร้อมล่าไอเทมสุด RARE (พิเศษสำหรับผู้เล่นใหม่รับฟรีไอเทมเพิ่มเติม)

ต่อที่ 2 กิจกรรม เติม 1 ฟรี 1 ฉลอง ROX ครบรอบ 1 ปี เพียง Log-in เข้าเกม แล้วเติมรหัสในซอง 1 โค้ดในเกม เพื่อรับรางวัลจากต่อที่ 1 รับฟรีทันทีอีก 1 โค้ด เมื่อนำโค้ดในซองจากต่อที่ 1 มาเติมอีกครั้ง ผ่านทางลิงก์กิจกรรม http://www.rollercoaster-x-ragnarokx.com (โค้ดมีจำนวนจำกัด) ตามเงื่อนไขกติกาที่กำหนด

ต่อที่ 3 7 วันการันตีบัฟพิเศษ พร้อมแลกฟรีทันทีโรลเลอร์ โคสเตอร์ รสชีส ไอเทมเอ็กซ์คลูซีฟ เพิ่มบัฟเมื่อเติมรหัสในซองครบ 7 วัน (ไม่จำเป็นต้องติดต่อกัน) โดยแลกผ่านทางลิงก์กิจกรรม http://www.rollercoaster-x-ragnarokx.com

ต่อพิเศษ ลุ้นรับรางวัลใหญ่ เมื่อผ่านกิจกรรม 7 วันการันตีบัฟพิเศษ จะได้รับสิทธิ์จับรางวัลใหญ่ อาทิ iPhone 13 และ iPad Pro รวม 10 รางวัล

นอกจากนี้ สำหรับผู้เล่นใหม่ เพียงลงทะเบียนกิจกรรมผ่าน http://www.rollercoaster-x-ragnarokx.com กรอก UID พร้อมแคปเจอร์หน้าจอและอัปโหลดรูปตอนสร้างตัวละครใหม่ ก็มีสิทธิ์รับทันทีไอเทมโค้ดสำหรับผู้เล่นใหม่เพื่อรับของรางวัลในเกม และสิทธิ์จับรางวัลใหญ่ 1 UID ต่อ 1 สิทธิ์ โดยจับรางวัลใหญ่วันที่ 18 ตุลาคม และประกาศผลวันที่ 21 ตุลาคม 2565 ติดตามรายละเอียดการจับรางวัลได้ทาง https://www.facebook.com/RollerCoasterThailand

เหล่าเกมเมอร์ห้ามพลาด กับการล่าไอเทมฟรี รวมมูลค่ากว่า 76 ล้านบาท Roller Coaster X ROX 7 วันการันตี ฟรีไอเทม 3 ต่อ สามารถเติมโค้ดได้ตั้งแต่วันที่ 18 มิถุนายน - 18 กันยายนนี้ พร้อมอร่อยฟินไปกับรสชาติชีสเข้มข้นอันเป็นเอกลักษณ์ กับ โรลเลอร์ โคสเตอร์ ริง รสชีส และ โรลเลอร์ โคสเตอร์ จัมโบ้ รสชีส ขนาด 57 กรัม ราคา 20 บาท ได้ที่ 7-Eleven ทุกสาขา และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ

ติดตามรายละเอียดกิจกรรม ข่าวสารและความเคลื่อนไหวของแบรนด์โรลเลอร์ โคสเตอร์ได้ทาง
Facebook Fanpage: www.facebook.com/RollerCoasterThailand
Line Official Account @rollercoasterth : https://page.line.me/rollercoasterth

เกี่ยวกับบริษัท ยูอาร์ซี (ประเทศไทย) จำกัด
บริษัท ยูอาร์ซี (ประเทศไทย) จำกัด ได้เริ่มดำเนินธุรกิจในประเทศไทยเมื่อปี 2535 ภายใต้การบริหารงานของ JG SUMMIT HOLDINGS. INC. ซึ่งเป็นบริษัทแม่และดำเนินธุรกิจในประเทศฟิลิปปินส์มาเป็นเวลากว่า 40 ปี โดย ยูอาร์ซี (ประเทศไทย) เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ขนมขบเคี้ยวภายใต้ แบรนด์ แจ็คแอนด์จิล (Jack 'n Jill) โดยมีผลิตภัณฑ์หลากหลาย อาทิ โรลเลอร์ โคสเตอร์, ฟันโอ, ทิวลี่, โลซาน, ดิวเบอร์รี่, ไดนาไมท์ และ ลัช เป็นต้น ซึ่งตลอด 29 ปีที่ผ่านมา บริษัทยังคงยึดมั่นในคุณค่าหลักของพันธกิจ คือ การมุ่งมั่นนำเสนอผลิตภัณฑ์อาหารที่ดีให้แก่ผู้บริโภคทุกคน หรือ Delight everyone with good food choices.