M HERBS ยาแคปซูลสมุนไพร ฟื้นฟูระบบไหลเวียนเลือดและน้ำเหลือง

23 Jun 2022

บริษัท เนเจอร์ เฮิร์บ อินเตอร์เนชั่นแนล โฮลดิ้ง จำกัด ผู้นำด้านสมุนไพรบำรุงร่างกาย แนะนำสมุนไพร ตรา M HERBS สมุนไพรไทยที่ได้รับความไว้วางใจมายาวนาน ผ่านการคิดค้นวิจัยและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง จนได้ขึ้นทะเบียนยาสามัญประจำบ้านแผนโบราณ รวมถึงได้รับรางวัลผลิตภัณฑ์สมุนไพรคุณภาพ ประจำปี 2564 จากกรมการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือกกระทรวงสาธารณสุข ซึ่งมีส่วนประกอบของเห็ดกระถินพิมาน ข้าวเย็นเหนือ ข้าวเย็นใต้และตัวยาอื่น ๆ ที่มีสรรพคุณในการแก้น้ำเหลืองเสียที่เป็นสาเหตุทำให้เกิดปัญหาสุขภาพต่าง ๆ รวมถึงบรรเทาอาการผดผื่นคัน โดยศาสตร์แพทย์แผนไทยพบว่า หากระบบเลือดและน้ำเหลืองไหลเวียนได้ดี ไม่อุดตันคั่งค้าง สุขภาพภายในร่างกายก็จะดีตามไปด้วย ซึ่งผู้บริโภคสามารถรับประทานต่อเนื่องได้อย่างมั่นใจ เพราะยาแคปซูลสมุนไพร ตรา M HERBS ได้รับการรับรองมาตรฐานวิธีการผลิตยาสมุนไพรระดับสากล (PIC/S GMP) และวัตถุดิบที่ได้มาตรฐาน COA ที่มั่นใจในคุณภาพและความปลอดภัย นอกจากนี้ตัวยามีส่วนประกอบของสมุนไพรอย่างเข้มข้น ทานเพียงวันละ 1 - 2 แคปซูลก็เพียงพอ

สำหรับ "เห็ดกระถินพิมาน" หรือที่ชาวบ้านเรียกว่า "เห็ดเกือกม้า" มีลักษณะเป็นเห็ดสีน้ำตาลแห้ง มักขึ้นตามป่าละเมาะ หรือป่าเบญจพรรณที่แห้งแล้ง พบมากในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทย และมักขึ้นตามต้นไม้ โดยพบมากที่สุดบนต้นกระถินพิมาน จึงเป็นที่มาของชื่อเห็ดกระถินพิมาน ได้รับการขึ้นทะเบียนในบัญชียาแผนไทยเมื่อปี 2553 ปัจจุบันทั่วโลกกำลังให้ความสำคัญในการค้นคว้า วิจัยสรรพคุณของสารสกัดจากเห็ดที่พบว่า สามารถรักษาโรคเบาหวานได้ ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันและเม็ดเลือดแดง รวมถึงรักษาอาการน้ำเหลืองเสีย

ผู้ที่สนใจสามารถรับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมได้ เมื่อเข้าไปกดติดตามร้านค้าใน Lazada และ Shopee: natureherb_official รับส่วนลดทันที 300 บาท หรือดูรายละเอียดสินค้าได้ที่เว็บไซต์ www.natureherbinter.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line: @natureherbinter หรือโทรศัพท์ 02 117 9899