อารียา พรอพเพอร์ตี้ ดึง 2 ศิลปิน ร่วมถ่ายทอดผลงานภาพถ่ายในรูปแบบ NFT เป็นครั้งแรก เตรียมจัดนิทรรศการ "Nothing is everything by COMO Bianca X Tul & Add" วันที่ 1-10 กรกฎาคมนี้

27 Jun 2022
อารียา พรอพเพอร์ตี้ สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง ในวงการอสังหาริมทรัพย์ จัดงานนิทรรศการแสดงภาพ NFT ขึ้นเป็นครั้งแรก ภายใต้ชื่องาน "Nothing is everything by COMO Bianca X Tul & Add" โดยมี 2 ศิลปินช่างภาพชื่อดัง นายตุลย์ หิรัญญลาวัลย์ นายกสมาคมถ่ายภาพแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ และนายพีรพัฒน์ วิมลรังครัตน์ (Add Candid) ซึ่งทั้งคู่ยังเป็น Leica Thailand Ambassador มาร่วมกดชัตเตอร์ บันทึกโมเมนต์ที่สื่อถึงความงามรอบตัวนับเป็นการร่วมมือครั้งสำคัญระหว่าง อารียา พรอพเพอร์ตี้ และ คุณตุลย์ & คุณแอ๊ด ที่ได้นำมุมมองด้านศิลปะมาของการถ่ายภาพมาต่อยอด กับแคมเปญ "Nothing is Everything" ได้อย่างลงตัว ด้วยภาพถ่ายที่ใช้แสงและเงาจากโครงการ COMO Bianca จึงสามารถถ่ายทอดทุกช่วงเวลาในบ้านออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยผลงานภาพถ่ายนี้ ได้ต่อยอดสู่ผลงานศิลปะในรูปแบบ NFT ครั้งแรกของ 2 ศิลปิน และเปิดโอกาสให้ทุกคนสามารถเป็นเจ้าของ ผ่านทาง OpenSea เพื่อให้ทุกคนสามารถสัมผัสกับประสบการณ์ความเป็น Minimal Eco-Living ได้อย่างลึกซึ้งมากยิ่งขึ้น โดยรายได้จากการจำหน่ายภาพ NFT ทางอารียา พรอพเพอร์ตี้ ได้ร่วมกับ Environman บริจาคให้มูลนิธิโลกสีเขียวทั้งนี้ งานนิทรรศการดังกล่าวจะจัดขึ้น ในวันที่ 1-10 กรกฎาคม นี้ เวลา 10.00 - 20.00 น. (หยุดวันจันทร์) ณ หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานครPress Day :

1 กรกฎาคม 2022

ณ ห้องสตูดิโอ ชั้น 4Public Days : 2-3 กรกฎาคม 2022

ณ ห้องสตูดิโอ ชั้น 4

5-10 กรกฎาคม 2022

ณ ห้องผนังโค้ง ชั้น 4ท่านที่สนใจภาพถ่าย NFT สามารถสั่งซื้อภาพได้ที่ http://www.opensea.io/AreeyaComobianca