ช้อป แอนด์ แชร์ ช้อปมันส์ทั้งวัน...ทรู 5G ร่วมกับ ดิ เอ็มดิสทริค เปิดให้บริการ FreeWiFi สำหรับลูกค้าทั่วไป ผ่านเครือข่าย [email protected] ที่ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ ได้แล้ววันนี้

อังคาร ๒๘ มิถุนายน ๒๕๖๕ ๑๐:๐๓
ต้อนรับการกลับมาของนักช้อป… ทรู 5G เครือข่ายอัจฉริยะ เร็ว ครบ แรง ล้ำ จับมือ ดิ เอ็มดิสทริค ย่านการค้าระดับโลก เปิดให้บริการ FreeWiFi แล้ววันนี้ สำหรับลูกค้าทั่วไป ผ่านชื่อเครือข่าย [email protected] TRUEWIFI ที่เข้ามาใช้บริการ ที่ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ ทุกเครือข่าย ใช้ฟรี WiFi ได้ทุกวัน ครั้งละ 30 นาที ต่อ 1 ผู้ใช้บริการ สำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช ทั้งแบบรายเดือนและเติมเงิน ที่ใช้แพ็กเกจ WiFi ไม่อั้น สามารถเชื่อมต่อเครือข่ายชื่อ [email protected] TrueMove H ผ่านมือถือได้โดยอัตโนมัติ ที่ความเร็วสูงสุด 1 Gbps นอกจากนี้ ลูกค้าทรู ที่ต้องการใช้แพ็กเกจ WiFi เป็นรายครั้ง สามารถซื้อได้ด้วยตนเองผ่านชื่อเครือข่าย [email protected] TRUEWIFI หรือติดต่อสมัครแพ็กเกจและรับสิทธิพิเศษต่างๆ อีกมากมาย ได้ที่ทรูช้อป ชั้น 3 ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์
ช้อป แอนด์ แชร์ ช้อปมันส์ทั้งวัน.ทรู 5G ร่วมกับ ดิ เอ็มดิสทริค เปิดให้บริการ FreeWiFi สำหรับลูกค้าทั่วไป ผ่านเครือข่าย .@TRUEWIFI ที่ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ ได้แล้ววันนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ล่าสุด