ยุคเก่าหลบไป ยุคใหม่ต้องแบบนี้!! มิสเตอร์โดนัท เปิดตัว โดนัททรงใหม่ "โก๋ โตเกลียว" โก๋สายเปย์ เทไส้จัดเต็ม โดนัทไม่มีรู แต่ต้องร้องอู้หูวววถ้าได้ลอง

28 Jun 2022

มิสเตอร์ โดนัท ผู้นำตลาดโดนัทเมืองไทย บริหารงานโดย บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด (ซีอาร์จี) เปิดตัวโดนัทรูปแบบใหม่ ไม่เป็นวงกลม ไม่มีรูตรงกลาง กับ "โก๋ โตเกลียว" ความอร่อยใหม่ที่จัดเต็มเปย์ไส้ไม่อั้น ในรูปทรงแปลกใหม่ให้ความสนุกแตกต่างจากโดนัทรูปแบบเดิมๆ แต่ยังคงความนุ่ม หอมกรุ่น พร้อมสอดไส้แน่ๆจัดเต็ม กัดตรงไหน ก็เต็มอิ่ม ฟินกับไส้ล้นๆ มีให้เลือกอร่อยไปกับ 6 รสชาติ ได้แก่ ฮอกไกโดมิลค์, เมลอน, ยูสุ, บานาน่า, สตรอว์เบอร์รี่ และช็อกโกแลต ในราคาเพียงแค่ ชิ้นละ 27 บาท

พิเศษ สำหรับลูกค้าเดลิเวอรี่ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 17 กรกฎาคม 2565 เมื่อซื้อโดนัท โก๋โตเกลียว 6 ชิ้น จ่ายเพียง 149 บาท (จากปกติ 162บาท)

ไปรับความอร่อยในรูปแบบใหม่ไม่ซ้ำใครกับ โก๋ โตเกลียว ได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 กรกฎาคม2565 ที่ร้านมิสเตอร์ โดนัท ทุกสาขา หรือกดสั่งในแอพพลิเคชั่นเดลิเวอรี่ชั้นนำได้ทุกแฟลตฟอร์ม

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือตรวจเช็คสาขาได้ที่

• www.misterdonut.co.th,
  • Line @misterdonutth