ศรินรัตน์ กมลรัตนพิบูล แห่ง DWP ร่วมแสดงความยินดี ในงานเปิดตัวโครงการ 125 Sathorn คอนโดมิเนียมระดับลักซ์ชัวรี่ ใจกลางสาทร

28 Jun 2022

ศรินรัตน์ กมลรัตนพิบูล แห่ง DWP ร่วมแสดงความยินดีในงานเปิดตัวโครงการ 125 Sathorn คอนโดมิเนียมระดับลักซ์ชัวรี่ ใจกลางสาทร

คุณศรินรัตน์ กมลรัตนพิบูล (ที่ 3 จากซ้าย) Executive Director, DWP บริษัทชั้นนำด้านการออกแบบและการตกแต่งภายใน มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดี ในงานเปิดตัวโครงการ 125 สาทร (125 SATHORN) โดยมีคุณอุษณา มหากิจศิริ (ที่ 2 จากซ้าย) รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โทรีเซนไทย เอเยนต์ซีส์ จำกัด (มหาชน) และคุณเฉลิมชัย มหากิจศิริ (ที่ 1 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โทรีเซนไทย เอเยนต์ซีส์ จำกัด (มหาชน) เป็นผู้รับมอบ โดยโครงการ 125 สาทร เป็นคอนโดมิเนียมระดับลักซ์ชัวรี่ใจกลางถนนสาทรประกอบด้วย 2 อาคารเชื่อมต่อกันด้วย 125 Courtyard พื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ ภายใต้แนวคิด The Exceptional Home on ภายในโครงการโอบล้อมด้วยธรรมชาติจากแรงบันดาลใจทั้งสี่ฤดูกาลรองรับความสะดวกสบาย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์คนเมือง ณ เซลล์ แกลลอรี่ สาทร