"ซับเวย์" จับมือ "บางจาก" ปูพรมกว่า 50 สาขาทั่วประเทศ ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่เน้นความสะดวกรวดเร็ว พร้อมชูจุดขาย Good Food, Good for you, Good for your wallet

05 Jul 2022

บริษัท อะเบาท์ แพสชั่น จำกัด เจ้าของสิทธิ์การจัดจำหน่ายสินค้าแบรนด์ "ซับเวย์" เจ้าเดียวในประเทศไทย (Master Franchise) และ เป็นผู้นำธุรกิจร้านอาหารบริการด่วน (QSR) และ Casual Dining ขยายความร่วมมือกับ บริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด จากเดิมในปัจจุบันมีมากกว่า 145 สาขา พร้อมเดินหน้าเปิดร้าน "ซับเวย์" กว่า 50 สาขาในสถานีบริการน้ำมันบางจากทั่วประเทศ ภายในปี 2566 เพื่อตอบโจทย์กลุ่มลูกค้า ที่เน้นความสะดวกรวดเร็ว เข้าถึงง่าย พร้อมเสิร์ฟความสดใหม่ด้วยแนวคิด "Eat Fresh" ที่คัดสรรวัตถุดิบสดใหม่คุณภาพเยี่ยม พร้อมชูจุดขาย Good Food, Good for you, Good for your wallet

คุณเพชรัตน์ อุทัยสาง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อะเบาท์ แพสชั่น จำกัด เจ้าของสิทธิ์การจัดจำหน่ายสินค้าแบรนด์ "ซับเวย์" เจ้าเดียวในประเทศไทย (Master Franchise) และ เป็นผู้นำธุรกิจร้านอาหารบริการด่วน (QSR) และ Casual Dining เปิดเผยว่า "ซับเวย์ ร่วมพันธมิตรทางธุรกิจกับ บางจาก คอร์ปอเรชั่น ซึ่งมีแนวคิดการเป็นจุดหมายปลายทาง ที่ครบครัน สำหรับคนทุกรุ่น Greenovative Destination ซึ่งตรงกับแนวคิด "Fresh Forward" ที่ถือได้ว่าเป็นกลยุทธ์ในการดำเนินธุรกิจของเรา ซับเวย์ เป็นร้านอาหารบริการด่วน เอาใจสาย Healthy พร้อมเมนูหลายหลายให้เลือกอร่อย สดใหม่ อีกทั้งยังให้ความใส่ใจเรื่องทำเลที่ตั้งต้องสามารถเดินทางเข้าถึงได้ง่าย สะดวก สะอาด รวมทั้งลูกค้าสามารถเข้ามาทำกิจกรรมได้หลากหลายแม้มีเวลาจำกัด

ทั้งนี้ ซับเวย์ ได้มีแผนขยายเพิ่มอีกกว่า 50 สาขาในสถานีบริการน้ำมันบางจากทั่วประเทศ ภายในปี 2566 เพื่อตอบโจทย์กลุ่มลูกค้า ที่เน้นความสะดวกรวดเร็ว เข้าถึงง่าย พร้อมทั้งขยายฐานกลุ่มลูกค้าจากใจกลางกรุงเทพฯ สู่รอบนอกและปริมณฑล รวมทั้งต่างจังหวัด และเมืองท่องเที่ยว เช่น ขอนแก่น เชียงใหม่ และภูเก็ต ฯลฯ

สำหรับร้านในปั๊มน้ำมัน เราสามารถให้บริการตั้งแต่เช้าตรู่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ "Eat Fresh" ซับเวย์เน้นเสิรฟความสดใหม่ด้วยวัตถุดิบคุณภาพที่ผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดี ลูกค้าสามารถ D.I.Y ได้หลากหลายเมนูอย่างอิสระ หรือเลือกอร่อยกับเมนูยอดฮิตเช่น ชิกเก้น เทริยากิ, ซับเวย์ เม้ลท์, สเต็กและชีส พร้อมกันนี้ซับเวย์พร้อมเสิร์ฟเมนูอาหารเช้า ที่เน้นความสดใหม่ รสชาติอร่อย สะดวก รวดเร็ว ขนมปัง อบ สด ใหม่ในร้าน พร้อมปรุงไข่ไก่สด ๆ ในร้าน ราคาเริ่มต้นเพียง 59 บาท ตอกย้ำ Brand Promise "Good Food, Good for You, Good for your Wallet

ที่ซับเวย์เราคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ มีให้เลือกได้อย่างหลากหลาย พร้อมราคาที่เข้าถึงได้ และตรงกับไลฟ์สไตล์ของลูกค้าที่มีวิถีชีวิตเร่งรีบ ต้องการความสะดวก แต่ยังให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพ คัดสรรสิ่งที่ดีให้กับชีวิต"

คุณสมชัย เตชะวณิช ประธานเจ้าหน้าที่การตลาด และรองกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มธุรกิจการตลาด บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด เปิดเผยว่า ในปีนี้ บางจากฯ มีเป้าหมายที่จะเร่งพัฒนา และขยายธุรกิจด้านสินค้าและบริการในประเภท Non-oil offering เพื่อตอกย้ำแนวคิดของการเป็นมากกว่าสถานีบริการน้ำมัน แต่เป็นจุดหมายปลายทางที่ครบครันสำหรับคนทุกรุ่น (Greenovative Destination) โดยตั้งใจคัดสรรแบรนด์สินค้าที่มีคุณภาพให้สามารถตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มลูกค้า โดยเฉพาะในกลุ่มธุรกิจอาหาร เนื่องจากปัจจุบันไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคมีการปรับเปลี่ยน ต้องการความสะดวกรวดเร็ว เดินทางง่าย และสามารถเลือกได้หลากหลายมากขึ้น ทำให้บางจากฯ นำจุดแข็งเรื่องทำเลที่ตั้งที่ลูกค้าสามารถเข้าถึงได้ง่ายมาปรับใช้ พร้อมเดินหน้าพัฒนาธุรกิจร้านอาหารในสถานีบริการน้ำมันให้มีรูปแบบที่หลากหลาย ทั้งสตรีทฟู้ด, แกร็ป แอนด์ โก และร้านอาหารจานด่วนในรูปแบบ QSR ให้สามารถตอบโจทย์ลูกค้าได้ทุกกลุ่ม ทุกช่วงเวลา

โดยครั้งนี้ ได้รับความร่วมมือกับพันธมิตรที่มีความเชี่ยวชาญด้านธุรกิจอาหารบริการด่วน (QSR) อย่าง บริษัท อะเบาท์ แพสชั่น จำกัด เจ้าของสิทธิ์การจัดจำหน่ายสินค้าแบรนด์ ซับเวย์ เจ้าเดียวในประเทศ (Master Franchise) มาร่วมลงทุน พัฒนา และขยายสาขา "ซับเวย์" ภายในสถานีบริการน้ำมันบางจากจำนวนมากกว่า 50 สาขาทั่วประเทศ ภายในปี 2566

เกี่ยวกับร้านซับเวย์
ในฐานะแบรนด์ร้านอาหารที่ใหญ่ที่สุดในโลก ในทุก ๆ วัน ซับเวย์เสิร์ฟความสดใหม่ด้วยแซนด์วิชและสลัดที่ปรับแต่งเองได้ให้กับลูกค้ากว่าล้านคน มากกว่า 100 ประเทศ ในเกือบ 41,600 สาขา ทุก ๆ ร้านอาหารนั้นเป็นเจ้าของและดำเนินการโดยผู้รับแฟรนไชส์ของซับเวย์ที่มุ่งมั่นส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าในชุมชนท้องถิ่นของพวกเขา

เกี่ยวกับ บริษัท อะเบาท์ แพสชั่น จำกัด
บริษัท อะเบาท์ แพสชั่น จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2561 ด้วยพันธกิจที่จะเป็นผู้ค้าปลีกอาหารจานด่วนและเครื่องดื่มชั้นนำติดอันดับ TOP 3 และเป็นร้านอาหาร Casual Dining ชั้นนำภายใน 3 ปี เจ้าของสิทธิ์การจัดจำหน่าย ซับเวย์ (Master Franchise) มีการเปิดร้านใหม่อย่างต่อเนื่องในปริมณฑลและต่างจังหวัด ซึ่งปัจจุบันมีมากกว่า 145 สาขา เพื่อสร้างความสะดวกเพิ่มมากขึ้นให้กับลูกค้าคนไทย นอกจากนี้ ดำเนินธุรกิจร้านอาหารแบบท้องถิ่นและร้านอาหารระดับกลางซึ่งผู้คนสามารถทำงาน พักผ่อนและสังสรรค์เพื่อความบันเทิง โดยมุ่งมั่นที่จะสร้างความพอใจแบบ 100% ให้กับบรรดาผู้ถือหุ้นโดยผ่านทางสินค้าและบริการแบรนด์