ขยายเวลารับสมัคร!! MBK 3D DIGITAL BILLBOARD CONTEST 2022 MBK x TACGA ชวนส่งผลงานเข้าประกวดชิงเงินรางวัลกว่า 500,000 บาท

15 Jul 2022

ขยายเวลารับสมัคร!! MBK x TACGA จัดประกวด MBK 3D DIGITAL BILLBOARD CONTEST 2022 ในธีม Big Surprise ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 500,000 บาท พร้อมโล่รางวัลและใบประกาศนียบัตรจาก TACGA (สมาคมผู้ประกอบการแอนิเมชันและคอมพิวเตอร์กราฟิกส์ไทย) สามารถส่งผลงานได้ตั้งแต่วันนี้ - วันอาทิตย์ที่ 31 กรกฎาคม 2565 ผ่านช่องทาง https://bit.ly/3Mc3o5V โดยแบ่งเป็น 2 ประเภท ได้แก่ ประเภทอุดมศึกษาหรือเทียบเท่า และ ประเภทบุคคลทั่วไป สามารถส่งผลงานเข้าประกวดได้ทั้งรายบุคคล หรือรายกลุ่ม กลุ่มละไม่เกิน 3 คน

งานนี้ห้ามพลาด! ผู้สมัครจะได้รับสิทธิ์ร่วมกิจกรรม Work Shop ฟรี! กับผู้ทรงคุณวุฒิจาก TACGA และ แอนิเมเตอร์ชื่อดัง นำโดย นพ ธรรมวานิช นายกสมาคมผู้ประกอบการแอนิเมชันและคอมพิวเตอร์กราฟิกส์ไทย วันเฉลิม ชูตระกูล แอนิเมเตอร์แถวหน้าของเมืองไทยเจ้าของผลงานผู้ออกแบบแอนิเมชันระดับตำนานของไทยอย่างก้านกล้วย และ เฉลิมพล วัฒนวงศ์ตระกูล แอนิเมเตอร์ผู้อยู่เบื้องหลังงานระดับโลกอย่าง Avenger โดยสามารถติดตามรายละเอียดกิจกรรมได้ที่ www.mbk-center.co.th และ www.facebook.com/mbkcenterth