ปิยะ ประยงค์ CEO พฤกษาจัดงาน Virtual Run โดนใจคนรักสุขภาพ เปิดรับสมัครได้วันเดียวคลื่นมหาชนโหมเข้ามาสมัครเต็มจำนวนแล้ว

21 Jul 2022

ไม่เรียกฮอตก็ไม่รู้จะเรียกว่าอะไรแล้วล่ะแบบนี้ "ปิยะ ประยงค์" บิ๊กบอสพฤกษา เรียลเอสเตท ออกปากอยากจัด Virtual Run เพราะอยากเห็นคนไทยมีสุขภาพดีด้วยการออกกำลังกาย แต่เพียง kick off เปิดรับสมัครไปได้วันเดียว (15 ก.ค.) พรึ่บ! ชาวประชามหาชนสนใจร่วมวิ่งกดสมัครกันเข้ามาผ่านทางไลน์แอด ID: @pruksavirtualrun เต็มครบจำนวนไปเรียบร้อย

เรียกได้ว่าเป็นครั้งแรกของวงการอสังหาฯ ที่ CEO พฤกษาขอนำทีมคนรักสุขภาพ ร่วมวิ่งออกกำลังกายด้วยกันในกิจกรรมวิ่งออนไลน์ PRUKSA Virtual Run for Healthier Tomorrow โดยไม่มีค่าใช้จ่าย เป็นการตอกย้ำพันธกิจการดำเนินงานตามแนวคิด Tomorrow. Reimagined. ซึ่งท่านซีอีโอยังนำไปปรับใช้ในการพัฒนานวัตกรรมดีไซน์บ้านและโครงการมาตรฐานใหม่ด้วยคอนเซ็ปต์ "พฤกษา ลีฟวิ่ง โซลูชั่น" ที่มุ่งสร้างบ้านด้วยความใส่ใจในทุกรายละเอียดของการใช้ชีวิตที่คิดมาเพื่อคุณทั้งในวันนี้และวันพรุ่งนี้ ซึ่งก็ได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดีเพราะทุกโครงการบ้านแต่ละแบรนด์ของพฤกษาทั้งแนวราบแนวสูงจะออกแบบให้ตอบรับเมกาเทรนด์โลกใน 3 เรื่อง คือ ความใส่ใจในรูปแบบไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ที่เปลี่ยนไป (Lifestyle Disruption) ความใส่ใจเรื่องสุขภาพ (Health and Wellness) และความใส่ใจเรื่องความยั่งยืนของสังคม ชุมชนและสภาพแวดล้อม (Sustainability) สรุปใจความก็คือ พฤกษาคุณภาพการใช้ชีวิตที่ดี มอบสุขภาพดีให้ผู้อยู่อาศัยและทำให้ชุมชนสังคมแวดล้อมมีการพัฒนาไปได้ด้วยความยั่งยืนนั่นเอง