ชมรมสินทรัพย์รอการขายของธนาคารพาณิชย์ (ภายใต้สมาคมธนาคารไทย) คัดทรัพย์มือสองทำเลดีออกจำหน่ายในงานมหกรรมบ้านธนาคาร 65 จ.ภูเก็ต เอาใจคนอยากมีบ้าน พร้อมรับโปรสุดคุ้ม !!!

พุธ ๒๗ กรกฎาคม ๒๕๖๕ ๑๘:๐๔
โดยภายในงานได้รวบรวมอสังหาริมทรัพย์มือสองจากธนาคารพาณิชย์ ธนาคารของรัฐ และสถาบันการเงินชั้นนำ อาทิ ธนาคารกรุงไทธนาคารกสิกรไทย ธนาคารออมสิน บริษัท บริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) หรือ BAM และบริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด หรือ SAM คัดทรัพย์เด่นลดราคาพิเศษ อาทิบ้าน ทาวน์เฮ้าส์ อาคารพาณิชย์ คอนโดมิเนียม ที่ดินเปล่า ในเขตจังหวัดภูเก็ต จังหวัดใกล้เคียง และจังหวัดอื่นๆทั่วไทย ซื้อทรัพย์หรือจองสิทธิ์ในงานเลือกรับ โปรโมชั่นสุดคุ้ม อาทิ
  • ธนาคารกรุงไทย ลดราคาขายสูงสุด 50% ค่าโอนกรรมสิทธิ์ ผู้ซื้อจ่ายเพียง 1%  ดอกเบี้ยสินเชื่อที่อยู่อาศัย ปีแรก 0% และฟรีค่าธรรมเนียมประเมินราคา
  • บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด หรือ  SAM  ฟรีค่าโอน 2% พร้อมรับบัตรกำนัลมูลค่าสูงสุด 40,000  บาท พิเศษสำหรับลูกค้าเก่า รับบัตรกำนัลมูลค่าสูงสุด  100,000  บาท

พร้อมรับสิทธิพิเศษอื่นๆอีกมายมายภายในงาน 29-31 กรกฎาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น. บริเวณ ลานโปรโมชั่น   Grand hall AB  ชั้น 1  (ฝั่งเฟสติวัล)

เซ็นทรัลภูเก็ต งานเดียวที่คุณไม่ควรพลาด!!!

จัดโดยชมรมสินทรัพย์รอการขายของธนาคารพาณิชย์ (ภายใต้สมาคมธนาคารไทย)

ทั้งนี้เป็นไปตามเงื่อนไขที่ทางธนาคารกำหนด

ที่มา: บริษัท พอทูลาก้า อะเลิท จำกัด

ข่าวประชาสัมพันธ์ล่าสุด