CMC เปิดเฟสใหม่ Private Living วิวสวยหน้าโครงการ "Cerocco บางนา 36" ตอกย้ำความคุ้มค่าสูงสุดในย่าน เริ่ม 1.69 ล้านบาท

02 Aug 2022

นางสาวอนงค์ลักษณ์ แพทยานันท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) CMC ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์บนทำเลศักยภาพ เผยว่า "Cerocco Bangna 36 (ซีร็อคโค บางนา 36)" โครงการPre-sale แห่งปีของ CMC ยอดจองดีต่อเนื่อง SOLD OUT แล้ว 2 อาคาร จ่อเปิดเฟสใหม่ทันทีอาคาร D จำนวน 192 ยูนิต วิวสวยหน้าโครงการมอบชีวิตดี ๆ บนพื้นที่ส่วนตัว Private Living และทุกยูนิตเป็นครัวปิดแยกส่วนบนทำเลตรงข้ามเซ็นทรัลบางนา สะดวกทุกการเดินทางใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีบางนา, MRT สถานีศรีเอี่ยมและ ทางด่วนบูรพาวิถี รองรับกลุ่ม Real Demand บางนา เทพารักษ์ แบริ่ง ด้วยราคาเริ่มต้น 1.69 ล้านบาท*เฉลี่ยตารางเมตรละ 73,000 บาท ราคาคุ้มมากสุดบนทำเลบางนา ตอบโจทย์การลงทุนเพื่ออยู่อาศัยและการปล่อยเช่าทั้งระยะสั้นและยาว มาพร้อมกับข้อเสนอสุดพิเศษฟรีเครื่องใช้ไฟฟ้า* ฟรีเฟอร์นิเจอร์* ฟรีค่าส่วนกลาง 1 ปี* โดยเปิดจอง 1 สิงหาคม 2565

ทั้งนี้ โครงการ Cerocco Bangna 36 (ซีร็อคโค บางนา 36) ตั้งเป้า SOLD OUT ทั้งโครงการภายในไตรมาส 3 ซึ่งจะทำให้ CMC มี Backlog เพิ่มกว่า 1,200 ล้านบาท และขณะนี้กำลังคัดเลือกผู้รับเหมาเพื่อเข้าดำเนินการก่อสร้างคาดว่าจะทยอยดำเนินการก่อสร้างตั้งแต่ช่วงไตรมาส 3 และจะเสร็จภายในปี 2566"