"มาม่า" ตอกย้ำแบรนด์แห่งผู้นำ คว้ารางวัล No.1 Brand 11 ปีต่อเนื่อง

05 Aug 2022

นายธนพัฒน์ โรจนไพบูลย์ ผู้ช่วยผู้อำนวยฝ่ายการตลาด บริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า "มาม่า" รับรางวัลแบรนด์ยอดนิยมอันดับ 1 ของประเทศไทย กับ "รางวัล Marketeer No.1 Brand Thailand 2021 - 2022" หมวดบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ตอกย้ำความเป็นแบรนด์แห่งผู้นำตลาดบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป No.1 ของคนไทยไม่เคยเปลี่ยน จากการจัดอันดับของนิตยสารมาร์เก็ตเธียร์ ที่ได้ทำการสำรวจทัศนคติที่มีต่อแบรนด์ต่าง ๆ จากประชาชนทั่วประเทศไทยเป็นประจำต่อเนื่องทุกปี

สำหรับกุญแจความสำเร็จที่ทำให้แบรนด์มาม่ายังคงความเป็นอันดับ 1 ในใจผู้บริโภคนั้น มาจากการไม่หยุดนิ่งในการพัฒนาและสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพตลอดระยะเวลาดำเนินธุรกิจ 50 ปี ที่ผ่านมา เน้นการให้คุณค่าและรสชาติอร่อย ควบคู่ไปกับการพัฒนาการที่ไม่หยุดนิ่งของผลิตภัณฑ์ ไม่ว่าจะเป็นในด้านของคุณภาพและคุณค่าทางโภชนาการ ตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายของผู้บริโภคทุกกลุ่ม ทุกเพศ ทุกวัย ด้วยรสชาติที่ถูกปากผู้บริโภค ควบคู่ไปกับการบรรจุภัณฑ์ที่ดูแลสิ่งแวดล้อม และสอดรับกับสไตล์และเทรนด์ของผู้บริโภคที่ต้องการความง่ายและสะดวก

อย่างไรก็ดี หลังจากนี้ บริษัทฯยังคงเดินหน้าเคียงข้างผู้บริโภค ด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ รองรับผู้บริโภคในกลุ่มที่ดูแลสุขภาพในราคาที่ผู้บริโภคสามารถเข้าถึงได้มากที่สุด รวมไปถึงการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ให้คุณค่าและตรงใจผู้บริโภค พร้อมกับการจัดกิจกรรมและแคมเปญใหม่อย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างสีสันการตลาดและคืนกำไรให้กับผู้บริโภค