TM งัดกลยุทธ์สร้างความสัมพันธ์หวังขยายฐานลูกค้า เดินหน้าสร้างยอดขายผ่านทุกแพลตฟอร์มออนไลน์

09 Aug 2022

เทคโนเมดิคัล จำกัด (มหาชน) หรือ TM งัดกลยุทธ์สร้างความสัมพันธ์กับลูกค้า เน้นเกิดความพึงพอใจในทุกมิติ หวังสร้างฐานลูกค้าใหม่ให้กับร้าน TM CARE SHOP เพื่อรองรับการเพิ่มไลน์สินค้าใหม่ในช่วงครึ่งปีหลัง 2565

นางสุนทรี จรรโลงบุตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เทคโนเมดิคัล จำกัด (มหาชน) หรือ TM เปิดเผยถึงแผนการตลาดในช่วงครึ่งปีหลัง 2565 ว่า ได้กำหนดกลยุทธ์การขายสินค้าผ่านร้าน TM CARE SHOP รวมทั้งแพลตฟอร์มต่าง ๆ โดยเน้นการสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าในทุก ๆ ด้าน ทั้งเรื่องคุณภาพสินค้าและการให้บริการ ซึ่งจะเน้นเรื่องการให้บริการหลังการขายในทุกแพลตฟอร์ม ทั้งร้าน TM CARE SHOP รวมถึงช่องทาง Line@ และ Facebook เพื่อสร้างฐานลูกค้าให้มีจำนวนเพิ่มขึ้น

ปัจจุบันบริษัทมีฐานลูกค้าที่สั่งซื้อสินค้าประเภทต่าง ๆ อยู่ที่ประมาณ 2,000 ยูสเซอร์ บริษัทดึงดูดความสนใจจากผู้บริโภคด้วยการจัดโปรโมชั่นลดราคาและสิทธิพิเศษต่าง ๆ ซึ่งแต่ละแพลตฟอร์มจะมีโปรโมชั่นแตกต่างกัน เพื่อสร้างความหลากหลาย และตอบโจทย์ทุกความต้องการของทุกๆ กลุ่มลูกค้า พร้อมกันนี้ยังจะจัดโปรโมชั่นลดราคาสินค้าในทุกวันพุธ ด้วยช่องทางการ LIVE ผ่าน FacebookPage TM Care Shop Live ซึ่งมั่นใจว่ากลยุทธ์ดังกล่าวจะมีส่วนช่วยเพิ่มฐานลูกค้าและยอดขายได้เป็นอย่างดี

"ขณะนี้การทำตลาดออนไลน์ของเราถือว่ามีความพร้อมอย่างมาก เพราะได้เปิดร้านค้า TM CARE SHOP ในช่องทางออนไลน์เกือบทุกแพลตฟอร์มแล้ว เพื่อรองรับการเพิ่มไลน์สินค้าใหม่ๆ ทั้งสินค้าเวชสำอาง สินค้าเพื่อสุขภาพ และสินค้านวัตกรรมเพื่อป้องกันเชื้อโรค ที่จะทยอยเข้ามาในช่วงครึ่งปีหลังนี้ "นางสุนทรี กล่าว

สำหรับผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์สามารถสอบถามข้อมูลการให้บริการได้ที่ โทรศัพท์ 1360 ต่อ 8101 / 8102 เปิดให้บริการจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 8.00-17.00 น. รวมทั้งติดต่อผ่านช่องทาง Line@ : @tmcareshop และ FacebookPage https://www.facebook.com/TMCARESHOP/ หรือ www.tmcare-shop.com

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?