รวมลิสต์ของไหว้สารทจีน เสริมทรัพย์...รับมงคล พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้มปีขาลทอง

10 Aug 2022

บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอฟ ร่วมกับธุรกิจในเครือ อาทิ ห้าดาว (Five Star) เป็ดย่างเจ้าสัว ไฮพอร์ค และพันธมิตรอย่าง แม็คโคร และโลตัส จัดโปรโมชั่นชุดไหว้วันสารทจีนสุดคุ้ม ตอกย้ำ! ภาพลักษณ์เจ้าแห่งเทศกาล

เริ่มที่ "Five Star" ด้วยของไหว้สุดเฮงในราคาสุดคุ้ม "ชุดซาแซ" ถูกต้องตามประเพณี ของคาวครบทั้ง 3 อย่าง ประกอบด้วย เป็ดพะโล้พร้อมเครื่องใน ราคา 380 บาท, ไก่ต้มน้ำปลาพร้อมเครื่องใน ราคา 180 บาท และไก่ย่างไหว้เจ้าพร้อมเครื่องใน ราคา 180 บาท

ร้าน "เป็ดเจ้าสัว" คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพพรีเมียม ตั้งโต๊ะพร้อมไหว้ได้เลย อาทิ เป็ดพะโล้พร้อมเครื่องใน ราคา 380 บาท, เป็ดย่างพร้อมเครื่องใน ราคา 480 บาท, ไก่ต้มน้ำปลาพร้อมเครื่องใน ราคา 180 บาท และจ๊อสามสี เพียงไม้ละ 20 บาท การันตีความอร่อยระดับภัตตาคาร ในราคาสบายกระเป๋า

"ไฮพอร์ค" ยกขบวนของไหว้สารทจีน แบบจัดเต็ม ปรุงง่ายๆ พร้อมขึ้นโต๊ะไหว้บรรพบุรุษครบครัน ทั้ง ขาหมูเยอรมัน ชิ้นละ 199 บาท, ซี่โครงอบน้ำผึ้ง ราคาเริ่มต้นที่ 199 บาท, ไก่ต้มน้ำปลาพร้อมเครื่องใน ราคา 180 บาท, และเป็ดพะโล้พร้อมเครื่องใน ราคา 380 บาท

…ร้าน Five Star, เป็ดเจ้าสัว และไฮพอร์ค เปิดจองชุดไหว้ตั้งแต่วันนี้ -12 ส.ค. 65 ที่จุดบริการทุกสาขาทั่วประเทศ

สำหรับ "แม็คโคร" รวมของไหว้คุณภาพดีมาจัดโปรโมชั่นในราคาสุดคุ้ม เพียงซื้อครบ 1,200 บาท รับฟรี! กระเป๋าเก็บความเย็นสุด Cool มูลค่า 450 บาท ตั้งแต่วันที่ 10 - 11 สิงหาคม 2565 และหากซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ ครบ 1,800 บาท รับส่วนลดท้ายบิล 100 บาท ตั้งแต่วันนี้ - 23 สิงหาคม 2565

ด้าน "Lotus's" ซื้อของไหว้ครบ 800 บาท แถมฟรี! กระเป๋าเก็บความเย็น ตั้งแต่วันนี้ 10 - 11 สิงหาคม 2565 ทั้งนี้ สามาถหาซื้อของไหว้เจ้าได้ที่ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ อาทิ Big C, Top Supermarket, Gourmet Market เป็นต้น หรือติดตามโปรโมชั่นดีๆ และรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage : https://www.facebook.com/brandcp/

นอกจากนี้ ยังมีช่องทางออนไลน์ใหม่! Shopee CPF Official Shop มีสินค้ามากมายให้เลือกสรร พิเศษ! ซื้อชุดไหว้เสริมเฮงทุกเซต รับกระเป๋าผ้ามงคล CPF ฟรี! ตั้งแต่วันนี้ - 12 สิงหาคม 2565 คลิกที่ >> https://bit.ly/3QnSWuQ

ซีพีเอฟ ยังคงมุ่งมั่นผลิตอาหารคุณภาพตามมาตรฐานสากล ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย และสามารถตรวจสอบย้อนกลับได้ทุกขั้นตอน เพื่อให้ผู้บริโภคได้รับสินค้าสด สะอาด ปลอดภัย พร้อมคุณค่าทางโภชนาการครบถ้วน เพื่อสุขอนามัยที่ดี ไปพร้อมกับการแสดงความกตัญญูต่อบรรพบุรุษ ร่วมสืบสานประเพณีและวัฒนธรรมอันดีงาม