สะดวกสบายอีกขั้น! เมื่อเป็นครอบครัวเดียวกันกับเวิลด์แก๊ส เพียงแอดไลน์ @worldgasfamily วันนี้! ค้นหาร้าน และสั่งเวิลด์แก๊สใกล้บ้านได้ง่าย ๆ

11 Aug 2022

ดับบลิวพี เอ็นเนอร์ยี่ กลุ่มบริษัทพลังงานครบวงจร และผู้จัดจำหน่ายก๊าซหุงต้มแบรนด์เวิลด์แก๊ส พร้อมเติมเต็มความสุขผ่านสิทธิประโยชน์ เพียงเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งกับครอบครัวเวิลด์แก๊ส ผ่าน Line OA: @worldgasfamily พร้อมรับสิทธิประโยชน์ที่มากขึ้นเมื่อสมัครสมาชิกและเชิญเพื่อนหรือคนรอบตัวมาสมัครเป็นครอบครัวเดียวกัน พร้อมการสะสมแต้มเพื่อรับรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย รวมทั้งรางวัล Lucky Draw ภายใต้แคมเปญ "แค่สมัครก็ได้ลุ้นโชคกับ Worldgas Family" ก็รับสิทธิสำหรับลุ้นของรางวัลที่กำหนดไปเลย

พลาดไม่ได้ สำหรับสิทธิพิเศษและความสะดวกสบายอีกขั้นที่ ดับบลิวพี เอ็นเนอร์ยี่ พร้อมมอบให้กับลูกค้าคนพิเศษทุกท่าน เพียงสมัครสมาชิกเข้ามาเป็นหนึ่งในครอบครัว Worldgas Family นอกจากนี้ก็มีสิทธิ์ได้ลุ้นรางวัล Lucky Draw รับฟรี iPhone 13 Pro / iPad Air / Huawei Watch GT 2 ตั้งแต่วันนี้ - 30 พฤศจิกายน 2565 โดยมีขั้นตอน ดังนี้

1. แอดไลน์ @worldgasfamily
  2. กดสมัครสมาชิก และกรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

หลังสมัครสมาชิกสำเร็จจะได้รับ welcome point 10 คะแนน โดยสามารถสะสมคะแนนเพิ่มเติมผ่านกิจกรรม Friend get Friends ส่งโค้ดชวนเพื่อนมาสมัครเป็นครอบครัวเดียวกัน ชวนสำเร็จ 1 คน รับทันที 10 คะแนน สะสมได้จนกว่าจะถึงจำนวนที่กำหนด เพื่อแลกรางวัลจากพันธมิตรด้านไลฟ์สไตล์ชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็น ส่วนลดแทนเงินสดห้างสรรพสินค้า Robinson, เติมเงินเข้า True Money Wallet, Mobile Topup ฯลฯ

นอกจากนั้น ยังมีฟีเจอร์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกอย่างการค้นหาร้านแก๊สใกล้บ้าน และสั่งซื้อแก๊สกับไทยแก๊สช็อปผ่านไลน์ได้อย่างง่ายและรวดเร็วไม่ต้องกังวลทุกครั้งที่แก๊สหมด และยังสั่งซื้อถัง worldgas (ถังเปล่า) กับ Shoppe/Lazada เพียงคลิกไปยัง Rich menu บนหน้า LINE OA : @worldgasfamily