"เดอะ สตรีท รัชดา" จัดงาน "The Street Backyard Birds" นกน้อยในสวนหลังบ้าน เพลิดเพลินไปกับนิทรรศการเรียนรู้ชีวิตนก การป้อนอาหารสัตว์ และกิจกรรมเวิร์กชอป

11 Aug 2022

เปิดประสบการณ์เรียนรู้วงจรชีวิตนกหลากหลายสายพันธุ์ พร้อมทำกิจกรรมสานสัมพันธ์ครอบครัวให้แน่นแฟ้น ศูนย์การค้า เดอะ สตรีท รัชดา จัดงาน "The Street Backyard Birds" (นกน้อยในสวนหลังบ้าน) เนรมิตพื้นที่ส่วนหนึ่งของศูนย์การค้าฯ ให้กลายเป็นสวนหลังบ้าน เพื่อศึกษาชีวิตนกหลากสายพันธุ์ที่มีความสำคัญต่อระบบนิเวศ และหาดูได้ยาก พร้อมเพลิดเพลินเจริญอารมณ์ไปกับกิจกรรมมากมาย ได้แก่ Bird Exhibition นิทรรศการจัดแสดงข้อมูลเกี่ยวกับนก Bird Touching การป้อนอาหารสัตว์ Pet Market กิจกรรมจำหน่ายสินค้าเกี่ยวกับสัตว์ และ Workshop สร้างสรรค์ Magnet Paint รูปนก โดยงานเปิดให้เข้าชมฟรี! ตั้งแต่วันนี้ถึง 16 สิงหาคม 2565 เวลา 11.00-22.00 น. ณ บริเวณลานกิจกรรม ชั้น 1 ศูนย์การค้า เดอะ สตรีท รัชดา

ภายในงาน "The Street Backyard Birds" ทุกท่านจะได้พบกับกิจกรรมให้ความรู้และกิจกรรมสันทนาการที่น่าสนใจ ท่ามกลางบรรยากาศสวนหลังบ้านที่จำลองให้เป็นแหล่งศึกษาชีวิตนกนานาชนิด รวมทั้งสัตว์น้อยน่าเอ็นดู ประกอบด้วย

• Bird Exhibition นิทรรศการจัดแสดงข้อมูลเกี่ยวกับนก พร้อมสัมผัสกับความน่ารักของนกตัวจริงในตระกูลต่าง ๆ ได้แก่ นกฟิ้นซ์ นกคีรีบูน นกแก้วปากขอเล็ก นกพิราบแฟนซี นกซันคอนัวร์ นกมาคอว์ เหยี่ยวแฮริส นกฮูกยักษ์เกรทฮอร์น นกฮูกแคระไวท์เฟส แอฟริกันเกรย์ เป็ดห่านแฟนซี ไก่ฟ้า นอกจากนี้ ยังมีสัตว์น้อยไซซ์กะทัดรัด อย่าง หนูแฮมสเตอร์ หนูแกสบี้ กระต่าย และ หมูจิ๋ว
  • Bird Touching กิจกรรมป้อนอาหารสัตว์เลี้ยงแสนรู้ ได้แก่ นกแก้วซันคอนัวร์ ไก่ซิลกี้ นกพิราบอินเดียนแฟนเทล หนูแกสบี้ แฮมสเตอร์ กระต่าย และ หมูแคระ
  • Pet Market กิจกรรมจำหน่ายสินค้าเกี่ยวกับสัตว์ อาทิ อาหารและของใช้สำหรับสัตว์ รวมไปถึงพันธุ์ไม้ต่าง ๆ
  • Workshop เสริมสร้างจินตนาการด้านศิลปะไปกับเวิร์กชอปสร้างสรรค์ Magnet Paint รูปนก สิทธิพิเศษ! เฉพาะสมาชิก เดอะ สตรีท พอยท์ (จำนวน 100 สิทธิ์ต่อวัน) และลูกค้า dtac reward สามารถรับสิทธิ์ได้โดยกด #140 โทรออก (จำกัด 1 หมายเลข/ ท่าน/ 1 สิทธิ์ และสูงสุด 20 ท่าน/ วัน) กิจกรรมจัดขึ้นระหว่าง วันที่ 12-14 สิงหาคม วันละ 3 รอบ ได้แก่ รอบ 13.00-14.00 น. รอบ 15.00-16.00 น. และ รอบ 17.00-18.00 น.

ศูนย์การค้า เดอะ สตรีท รัชดา ไลฟ์สไตล์มอลล์ 24 ชั่วโมง ศูนย์รวมบริการและกิจกรรมใจกลางรัชดา เติมเต็มช่วงเวลาในการกิน ช้อปปิ้ง และออกกำลังกาย ตอบโจทย์การใช้ชีวิตคนเมืองแบบครบวงจร สามารถติดตามรายละเอียดเกี่ยวกับกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ www.thestreetratchada.com หรือเฟซบุ๊ก www.facebook.com/TheStreetRatchada สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-232-1999