"ยูเอส อิมมิเกรชัน ฟันด์" เปิดโปรเจกต์ใหม่ ให้นักลงทุนยื่นคำร้องตามแบบฟอร์ม I-526E เพื่อลงทุนในนิวเจอร์ซีย์

26 Aug 2022

ยูเอส อิมมิเกรชัน ฟันด์ (U.S. Immigration Fund, LLC หรือ USIF) ผู้ดำเนินการศูนย์ภูมิภาคเพื่อการลงทุนในโครงการ EB-5 รายใหญ่อันดับต้น ๆ ของสหรัฐ ด้วยนักลงทุน EB-5 กว่า 5,000 ราย และเงินลงทุนตามเกณฑ์ EB-5 รวมกว่า 2.9 พันล้านดอลลาร์ มีความตื่นเต้นในการประกาศว่า ยูเอส อิมมิเกรชัน ฟันด์ ได้ใบแจ้งรับ (notice of receipt) หรือที่รู้จักกันว่าฟอร์ม I-956F จากสำนักงานตรวจคนเข้าเมืองและสัญชาติสหรัฐ (U.S. Citizenship and Immigration Services หรือ USCIS) สำหรับโปรเจกต์ใหม่ล่าสุดแล้ว โปรเจกต์ใหม่นี้ชื่อว่าเดอะ เวฟ สปา (The Wave Spa) ซึ่งการได้รับการอนุมัติจาก USCIS หมายความว่า ยูเอส อิมมิเกรชัน ฟันด์ ได้ยื่นขออนุมัติโปรเจกต์เดอะ เวฟ สปา อย่างถูกต้องแล้ว

ภายใต้กฎหมายปฏิรูปและความถูกต้องครบถ้วน (Reform and Integrity Act) ค.ศ. 2022 นั้น การที่ยูเอส อิมมิเกรชัน ฟันด์ ได้รับใบแจ้ง I-956F จะทำให้นักลงทุน EB-5 ยื่นคำร้องตามแบบฟอร์ม I-526E เพื่อร่วมโปรเจกต์เดอะ เวฟ สปา กับสำนักงานตรวจคนเข้าเมืองและสัญชาติสหรัฐ และขอคำแนะนำจากทนายความด้านการย้ายถิ่นฐานได้

ผลประโยชน์จากการลงทุน EB-5 ในโปรเจกต์เดอะ เวฟ สปา

• โปรเจกต์ดังกล่าวจัดเป็นขอบข่ายที่มีภาวะการว่างงานสูงเมื่อประเมินตามเขตสำมะโนเดี่ยว จากข้อมูลสำมะโนของสหรัฐ ทำให้ไม่ต้องรวมเขตสำมะโน และทำให้เข้าข่ายที่กันไว้ 10% สำหรับขอบข่ายที่มีภาวะการว่างงานสูง
  • ไม่ต้องอยู่ในรายชื่อรอเรียกวีซ่าสำหรับนักลงทุนจากทุกประเทศที่ลงทุนในขอบข่ายที่มีภาวะการว่างงานสูงไปจนถึงเดือนกันยายน 2565
  • นักลงทุนที่อาศัยอยู่ในสหรัฐอย่างถูกกฎหมายมีสิทธิยื่นคำร้องขอวีซ่าตามแบบฟอร์ม I-526E ด้วยแบบฟอร์ม I-485 เพื่อขอปรับสถานะ นับเป็นโอกาสสำหรับนักลงทุนในการขอใบอนุญาตทำงานที่ไม่ระบุรายละเอียดเรื่องงาน (open work permit) อายุ 2 ปีเมื่อปรับสถานะ ซึ่งอาจใช้เวลาเพียง 120 วันนับตั้งแต่วันที่ยื่นขอ

เกี่ยวกับโครงการเดอะ เวฟ สปา

เดอะ เวฟ สปา ตั้งอยู่แนวชายฝั่งแอตแลนติกของรัฐนิวเจอร์ซีย์ โดยจะสร้างโรงแรมติดหาดแห่งใหม่ใกล้กับพื้นที่สำคัญ เช่น มหานครนิวยอร์กและฟิลาเดลเฟีย

ยูเอส อิมมิเกรชัน ฟันด์ สาขานิวเจอร์ซีย์ (U.S. Immigration Fund- NJ, LLC หรือ USIF-NJ) ซึ่งเป็นศูนย์ภูมิภาคเพื่อการลงทุนในโครงการ EB-5 ที่ได้รับอนุญาตแล้ว เป็นผู้สนับสนุนโครงการเดอะ เวฟ สปา ให้ว่าที่นักลงทุน EB-5 เดอะ เวฟ สปา มีบริษัทอสังหาริมทรัพย์ที่มีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับอย่างดีพร้อมประสบการณ์ความสำเร็จที่สั่งสมมาหลายทศวรรษเป็นผู้พัฒนาโปรเจกต์นี้ โดยยูเอส อิมมิเกรชัน ฟันด์ สาขานิวเจอร์ซีย์ ประสบความสำเร็จในการทำงานกับนักพัฒนาประจำโครงการเดอะ เวฟ สปา ในโครงการพัฒนาอสังหาฯ ก่อนหน้านี้ ซึ่งบริษัทแห่งหนึ่งในเครือยูเอส อิมมิเกรชัน ฟันด์ สาขานิวเจอร์ซีย์ ได้ระดมทุนและให้กู้เงินไป 50 ล้านดอลลาร์ให้กับโครงการอสังหาฯ EB-5 โครงการก่อนมาแล้วหนึ่งโครงการ และคืนทุนได้ก่อนกำหนด

ผู้เชี่ยวชาญด้าน EB-5 ของเราพร้อมให้คำปรึกษา เพื่อประเมินว่าคุณเข้าเกณฑ์ร่วมโครงการวีซ่า EB-5 หรือไม่

ยูเอส อิมมิเกรชัน ฟันด์ ประสบความสำเร็จในการระดมทุนก้อนใหญ่ และมีบทบาทสำคัญเบื้องหลังความสำเร็จของโครงการลงทุน EB-5 ที่เป็นที่ยอมรับอันดับต้น ๆ ของโลก ยูเอส อิมมิเกรชัน ฟันด์ ได้กลายเป็นศูนย์ภูมิภาค "แห่งแรก"  ที่ได้รับการยอมรับจากสถาบันการเงินรายใหญ่ 18 แห่ง ไม่ว่าจะเป็นเจพี มอร์แกน (J.P. Morgan) โกลด์แมน แซคส์ (Goldman Sachs) และแบล็คร็อก (Blackrock)

ในแวดวง EB-5 นั้น ยูเอส อิมมิเกรชัน ฟันด์ ยังคงมีบทบาทกำหนดมาตรฐานการลงทุนและแนวปฏิบัติที่ดีที่สุด โดยยูเอส อิมมิเกรชัน ฟันด์ เป็นผู้บุกเบิกกระบวนการเคลื่อนย้าย ทำให้โดดเด่นจากคู่แข่งในการช่วยให้นักลงทุนต่างชาติได้กรีนการ์ดเพื่ออาศัยในสหรัฐอย่างที่วาดฝันไว้

ติดต่อเรา: [email protected]

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1884862/USIF_Logo.jpg

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?