YLGฉลองสาขาใหม่ ดิ โอลด์ สยาม เพิ่มพื้นที่ให้บริการนักลงทุน-ลูกค้าทั่วไป รองรับความต้องการหลังครึ่งปีลูกค้าออนไลน์โต60% พร้อมจัดโปรโมชั่นซื้อทองคำ5บาททองฟรีค่าบล็อก

26 Aug 2022

วายแอลจี บูลเลี่ยน ฉลองสาขาใหม่ ที่ศูนย์การค้า ดิ โอลด์ สยาม เพิ่มพื้นที่ให้บริการ 4 รูปแบบ ทั้ง จำหน่ายทองคำ 96.5% และ 99.99% บริการเปิดบัญชีซื้อขายทองคำสำหรับนักลงทุน บริการให้คำปรึกษาการลงทุนโดยผู้เชี่ยวชาญ และบริการทองคำแบบเดลิเวอรีส่งตรงถึงบ้าน เผยการเปิดสาขาใหม่เพื่อรองรับลูกค้าที่มีเพิ่มมากขึ้น ล่าสุดครึ่งปีลูกค้าออนไลน์เติบโต 60% พร้อมจัดโปรโมชั่นสำหรับลูกค้าที่ใช้บริการ สาขา ดิ โอลด์ สยาม ฟรีค่าบล็อกสำหรับการซื้อทองคำ 5 บาททองขึ้นไป พร้อมมองการเคลื่อนไหวทองคำระยะสั้นมีแนวรับ 1,734 ดอลลาร์ต่อออนซ์ แนวต้าน 1,777 ดอลลาร์ต่อออนซ์ ส่วนทองคำในประเทศคาดเคลื่อนไหวในกรอบ 29,450-30,200 บาทต่อบาททองคำ

นางพวรรณ์ นววัฒนทรัพย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท วายแอลจี บูลเลี่ยน อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (YLG) ผู้นำเข้าและส่งออกทองคำแท่งรายใหญ่ของไทย เปิดเผยว่า ปัจจุบันสัดส่วนลูกค้าที่มาจากออนไลน์เติบโตมากขึ้น โดยในครึ่งปีแรกลูกค้าเทรดทองคำผ่านระบบออนไลน์เติบโตถึง 60% ส่งผลให้วายแอลจี เพิ่มพื้นที่การให้บริการลูกค้าเพื่อให้ครอบคลุมมากขึ้น โดยล่าสุดวายแอลจีได้เปิด สาขา YLG Bullion แห่งใหม่ที่ศูนย์การค้า ดิ โอลด์ สยาม (The Old Siam) ลูกค้าสามารถเข้าไปใช้บริการได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โดยสาขาที่เปิดใหม่นี้จะตอบโจทย์ความต้องการของทั้งนักลงทุน และลูกค้าทั่วไปที่ต้องการซื้อทองคำ 96.5% และ 99.99% ด้วยบริการ 4 รูปแบบ ประกอบด้วย

1. บริการจำหน่ายทองคุณภาพ ที่ให้ราคาดี พร้อมนำเสนอโปรโมชั่นพิเศษฟรีค่าบล็อกเมื่อซื้อทองคำแท่งตั้งแต่ 5 บาททองขึ้นไป นอกจากนี้ยังมีทองคำในรูปแบบต่างๆให้เลือกหลากหลาย ที่เป็นสินค้าพิเศษ ออกแบบมาสำหรับเก็บสะสม หรือ มอบเป็นของขวัญให้คนพิเศษ เช่น การ์ดทองคำแท่ง เริ่มตั้งแต่ 0.5 กรัม แผ่นทองคำลวดลายมงคลมีคุณค่าทางใจ มีทั้งทองคำ 96.5% และ 99.99%
  2. บริการเปิดบัญชีซื้อขายทองคำ ด้วยราคาเรียลไทม์ตามราคาทองคำในตลาดโลก เทรดผ่านระบบอินเตอร์เน็ต และแอปพลิเคชั่น ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไร้ข้อจำกัดทางด้านเวลา และสามารถส่งคำซื้อขายได้จากทุกที่ทั่วประเทศไทย
  3. บริการให้คำปรึกษาการลงทุน ทางวายแอลจีมีผู้เชี่ยวชาญทำหน้าที่ให้คำปรึกษา และแนะนำการลงทุนทองคำอย่างใกล้ชิด ทั้งสำหรับลูกค้าใหม่และลูกค้าเดิม
  4. บริการรับ-ส่งทอง เดลิเวอรี เพื่อเพิ่มความสะดวกสบาย และความปลอดภัย สำหรับลูกค้าที่ต้องการซื้อทองคำ 96.5% และ 99.99% แต่ไม่มีเวลาเดินทางมาที่หน้าร้าน

โดย สาขา The Old Siam เปิดให้บริการทุกวัน ไม่เว้นวันหยุด ตั้งแต่เวลา 9.00 น. - 17.00 น. มองหาทองคำแท่งคุณภาพ 96.5% และ 99.99% มาตรฐานระดับโลก LBMA สามารถซื้อได้ที่วายแอลจี มีทองคำพร้อมจำหน่าย ราคาดี ฟรีค่าบล็อกตั้งแต่ 5 บาททองขึ้นไป ปรึกษาการลงทุนทองคำแท่ง สาขา The Old Siam โทร 02 225 7585 สาขาสำนักงานใหญ่ (สาทร) โทร 02 687 9888 กด 1 , 02 106 5959 กด 1

ทั้งนี้วายแอลจีแนะนำนักลงทุนที่ต้องการลงทุนในทองคำ เน้นการลงทุนระยะสั้น พิจารณาบริเวณแนวรับ 1,734 ดอลลาร์ต่อออนซ์ หากไม่หลุดสามารถเปิดสถานะซื้อ เพื่อหวังขายทำกำไรเมื่อราคาดีดตัวขึ้นบริเวณแนวต้าน 1,777 ดอลลาร์ต่อออนซ์ แต่หากราคาหลุดแนวรับโซน 1,719 ดอลลาร์ต่อออนซ์ สถานะซื้อให้ตัดขาดทุนเพื่อควบคุมความเสี่ยง ส่วนทองคำในประเทศคาดเคลื่อนไหวในกรอบ 29,450-30,200 บาทต่อบาททองคำ