เพาเวอร์บาย เปิดตัว "เพาเวอร์บาย โรบินสัน ถลาง" เสริมแกร่งผู้นำตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าภาคใต้ ยืนหนึ่งครองใจชาวภูเก็ต

26 Aug 2022

เพาเวอร์บาย ในเครือ เซ็นทรัล รีเทล ตอกย้ำความเป็นผู้นำศูนย์รวมเทคโนโลยีสุดล้ำ เครื่องใช้ไฟฟ้า ไอที ที่ใหญ่ที่สุดในไทย เดินหน้าขยายสาขาล่าสุด "เพาเวอร์บาย โรบินสัน ถลาง" รุกทำเลทองภาคใต้ รองรับดีมานด์ผู้บริโภคในจังหวัดภูเก็ตที่เพี่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง พร้อมผลักดันเศรษฐกิจ ต้อนรับการเปิดประเทศอย่างเต็มรูปแบบ ขนทัพสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า ไอที แกดเจ็ต และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ กว่า 20,000 รายการ จาก 200 แบรนด์ชั้นนำมาให้ชาวภูเก็ตได้เลือกสรร พร้อมกันนี้ได้จัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาดเพื่อเป็นการฉลองเพาเวอร์บาย เปิดครบ 140 สาขา ทั้งโปรโมชั่นสุดปัง ลดจัดหนัก แจกจิงทุกวัน และสิทธิพิเศษมากมาย ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 กันยายน 2565 ที่ เพาเวอร์บาย ชั้น 1 โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ถลาง มั่นใจว่า เพาเวอร์บาย สาขาโรบินสัน ถลาง จะช่วยกระตุ้นการจับจ่าย และครองใจชาวภูเก็ตอย่างแน่นอน

นายวรวุฒิ พงศ์ชินภัค กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เพาเวอร์บาย จำกัด ในเครือ เซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า "สำหรับในช่วงครึ่งปีหลังนี้ เพาเวอร์บาย ยังคงเดินหน้าขยายสาขาทั่วประเทศ และพัฒนาด้านบริการอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดปักหมุดเปิดตัว "เพาเวอร์บาย โรบินสัน ถลาง" เป็นสาขาที่ 140 บนพื้นที่ 1,100 ตารางเมตร ใจกลางทำเลศักยภาพของภาคใต้ โดยปัจจัยที่เลือกเปิดสาขาในภูเก็ตเพิ่มเติมนั้น เนื่องจากเป็นจังหวัดขนาดใหญ่ มีประชากรจำนวนมาก และเป็นเมืองท่องเที่ยว มีนักท่องเที่ยวทั้งคนไทยและต่างชาติเดินทางมาท่องเที่ยวมากเป็นอันดับ 1 ของภาคใต้ อีกทั้งภาพรวมทางเศรษฐกิจในปัจจุบันเริ่มส่งสัญญาณบวก บรรยากาศการจับจ่ายซื้อสินค้า และการท่องเที่ยวเริ่มกลับมาคึกคักอีกครั้ง สะท้อนดีมานด์ตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าของภูเก็ตที่คาดว่าจะมีแนวโน้มสูงขึ้นด้วย สำหรับ เพาเวอร์บาย โรบินสัน ถลาง เน้นตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของทุกเจเนอเรชันในครอบครัวของชาวภูเก็ต ได้คัดสรรเทคโนโลยีสุดล้ำ นวัตกรรมทันสมัย อัพเดททุกเทรนด์ฮิตจากทั่วโลก และสินค้าคอลเลคชั่นล่าสุด ทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็กและใหญ่ แกดเจ็ต สินค้าไอที สมาร์ทโฟน และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ สะดวก ครบ จบ ในที่เดียว การันตีคุณภาพสินค้า ในราคาที่เข้าถึงได้ พร้อมบริการสุดประทับใจ นอกจากนี้เพื่อเป็นการฉลองเพาเวอร์บาย เปิดครบ 140 สาขา จึงได้จัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาดเอาใจนักช้อป ทั้งโปรโมชั่นสุดปัง ลดจัดหนัก แจกจริงทุกวัน และสิทธิพิเศษมากมาย ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 กันยายน 2565 มั่นใจว่า เพาเวอร์บาย สาขา โรบินสัน ถลาง จะได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีจากชาวภูเก็ต และจังหวัดใกล้เคียง พร้อมมอบความคุ้มค่าและเข้าถึงลูกค้าได้อย่างแน่นอน"