เมกาบางนาใจดีมีแต่ให้ โอนเมกา สไมล์ รีวอร์ดส 30 คะแนน ไปยังคะแนนสะสมบลูการ์ด 300 คะแนน ใช้แทนเงินสดได้ แลกง่าย ๆ บนเมกาบางนาแอปพลิเคชัน

01 Sep 2022

ศูนย์การค้าเมกาบางนา ศูนย์การค้าที่จะทำให้ทุก ๆ วัน เป็นวันพิเศษสำหรับคนพิเศษเช่นคุณ มอบสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดส ด้วยการอัปเกรดสิทธิประโยชน์ให้สมาชิกสามารถโอนคะแนนเมกา สไมล์ รีวอร์ดส เพื่อแลกรับสิทธิพิเศษและบริการจากพันธมิตรต่าง ๆ นอกจากสินค้าและบริการภายในเมกาบางนา เพื่อมอบความคุ้มค่า และตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างครบถ้วนทุกไลฟ์สไตล์อย่างต่อเนื่อง

เมกาบางนาใจดีมีแต่ให้  โอนเมกา สไมล์ รีวอร์ดส 30 คะแนน ไปยังคะแนนสะสมบลูการ์ด 300 คะแนน ใช้แทนเงินสดได้  แลกง่าย ๆ บนเมกาบางนาแอปพลิเคชัน

โดยล่าสุด เมกาบางนาได้จัดแคมเปญพิเศษให้ สมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดส สามารถใช้ 30 คะแนน โอนเป็นคะแนนสะสมบลูการ์ดได้ 300 คะแนน เพื่อใช้แลกของรางวัล หรือใช้คะแนนแทนเงินสดที่ PTT Station และร้านค้าที่ร่วมรายการ ทั้งนี้ สมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดส สามารถแลกรับสิทธิ์ได้บนเมกาบางนาแอปพลิเคชัน ตั้งแต่วันนี้ - 31 ธันวาคม 2565 ดาวน์โหลดเมกาบางนาแอปพลิเคชัน คลิก http://onelink.to/n37e4g

ติดตามข่าวสารและโปรโมชันของเมกาบางนาได้ที่
แอปพลิเคชัน : http://onelink.to/n37e4g
เว็บไซต์ : https://www.mega-bangna.com/
เฟซบุ๊ก : facebook.com/MegabangnaShoppingCentre
อินสตาแกรม : @Megabangna_th
ทวิตเตอร์ : @Megabangna3
ไลน์ : @Megabangnaofficial
หรือโทร. 02-105-1000

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?