RBF โชว์ศักยภาพธุรกิจครึ่งแรกปี 65 งาน Analyst Meeting

05 Sep 2022

ดร.สมชาย รัตนภูมิภิญโญ (คนกลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วย พญ.จัณจิดา รัตนภูมิภิญโญ (คนขวา) กรรมการบริษัท และนายสุรนาถ กิตติรัตนเดช (คนซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบัญชีและการเงิน บริษัท อาร์ แอนด์ บี ฟู้ด ซัพพลาย จำกัด (มหาชน) หรือ RBF ร่วมให้ข้อมูลแก่นักวิเคราะห์หลักทรัพย์ ในงาน Analyst Meeting ประจำไตรมาส 2 ปี 2565 ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ โชว์ผลประกอบการไตรมาส 2/2565 และครึ่งแรกปี 2565 ที่เติบโตต่อเนื่องและแนวโน้มทิศทางธุรกิจที่ยังแข็งแกร่งจากยอดขายใน 6 กลุ่มผลิตภัณฑ์หลักที่เพิ่มขึ้น ถือว่าผลงานประสบความสำเร็จตามที่วางไว้ พร้อมปรับเป้ารายได้ปีนี้เพิ่มขึ้น เป็นโต 15-20% จากเดิมคาดโต 10-15% สอดรับการขยายตัวของธุรกิจ

ส่วนทิศทางครึ่งปีหลัง มีแผนออกผลิตภัณฑ์ใหม่อย่างต่อเนื่อง การจับมือพันธมิตรเพิ่มขีดความสามารถเพื่อพัฒนาธุรกิจ รวมถึงรุกคืบสยายปีตลาดอาหารในประเทศอินเดีย และเพิ่มกำลังการผลิตตลาดประเทศเวียดนามและอินโดนีเซีย รองรับการขยายฐานตลาดให้ครอบคลุมภูมิภาคเอเชีย เชื่อมั่นว่า 3-5 ปี รายได้ต่างประเทศจะแตะ 30% ของรายได้ร่วม สร้างความแข็งแกร่งให้ธุรกิจก้าวสู่การเติบโตอย่างยั่งยืน โดยงานดังกล่าวจัดขึ้น ณ ห้องประชุม บริษัท อาร์ แอนด์ บี ฟู้ด ซัพพลาย จำกัด (มหาชน) .

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?