เจมาร์ท โมบาย ร่วมกับ ซัมซุง เปิดตัวเรือธง Samsung Galaxy Z Fold4 & Flip4 มอบข้อเสนอแรงสุดพิเศษ 7 ต่อ ที่เจมาร์ท ทุกสาขา

05 Sep 2022

นายนราธิป วิรุฬห์ชาตะพันธ์ (ที่ 2 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และนายดุสิต สุขุมวิทยา (ขวา) รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจมาร์ท โมบาย จำกัด (Jaymart Mobile) ผู้นำการจัดจำหน่ายสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์เสริมของเมืองไทย ถ่ายภาพร่วมกับ นายฐติภศ สิมะวานิชกุล (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายขาย บริษัท ไทยซัมซุงอิเลคโทรนิคส์ จำกัด ในโอกาสเปิดตัว Samsung Galaxy Z Fold4 & Flip4 เปิดประสบการณ์ใหม่บนสมาร์ทโฟนแห่งอนาคต รุ่นเรือธง มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่เหนือชั้น ภายใต้แนวคิด Galaxy Flexperience พร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้า

เจมาร์ท โมบาย ร่วมกับ ซัมซุง  เปิดตัวเรือธง Samsung Galaxy Z Fold4 & Flip4  มอบข้อเสนอแรงสุดพิเศษ 7 ต่อ ที่เจมาร์ท ทุกสาขา

โดยพบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ สำหรับลูกค้าที่เป็นเจ้าของ Samsung Galaxy Z Flod4 & Flip4 ที่ร้าน Jaymart Mobile ทุกสาขาเท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 2 กันยายน ถึง 2 ตุลาคม 2565 พร้อมรับข้อเสนอแรงสุดพิเศษ 7 ต่อ เพียงนำเครื่องเก่าแลกซื้อเครื่องใหม่ รับส่วนลดเพิ่ม 5,000.- จากราคาประเมิน และรับฟรี Samsung Care+ 1 ปี มูลค่าสูงสุด 7,999.- เปลี่ยนจอฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม พร้อมบริการดูแลความเสียหายตัวเครื่องจากอุบัติเหตุ ทั้งหน้าจอแตก และความเสียหายจากน้ำ และ บริการรับส่ง เครื่องซ่อมถึงบ้าน

โปรโมชั่นพิเศษ Samsung Galaxy Z Fold4 & Flip4 แรงสุดพิเศษ 7 ต่อ

ต่อที่ 1 เลือกรับได้ตามใจคุณ พรีเมี่ยมสุดคูล หรือเลือกรับฟรี JFIN สูงสุด 60 JFIN Galaxy Z Flip4 รับฟรี 40 JFIN และ Galaxy Z Fold4 รับฟรี 60 JFIN

ต่อที่ 2 แลกซื้อสุดคุ้ม Buds2 Pro ลด 30% เมื่อซื้อพร้อมเครื่อง

ต่อที่ 3 แลกซื้อสุดคุ้ม Original Samsung ลดสูงสุด 20% และอุปกรณ์เสริมที่ร่วมรายการ

ต่อที่ 4 ผ่อนสบายกับบัตรที่ร่วมรายการ - ผ่อนสบาย 0% นานสูงสุด 40 เดือน

• แลกคะแนนรับส่วนลดสูงสุด 18%*
  • รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 30% เมื่อใช้คะแนนสะสมแลก
  • รับส่วนลดเพิ่ม 3%*

ต่อที่ 5 รับส่วนลดค่าเครื่อง เมื่อสมัครแพ็คเก็จ AIS

• ลูกค้าปัจจุบัน, ลูกค้าเปิดเบอร์ใหม่ ลดสูงสุด 11,000.-

ต่อที่ 6 เก่าแลกใหม่ รับส่วนลดเพิ่ม 5,000.-

ต่อที่ 7 สมาชิก J Point ใช้คะแนนแลกสุดคุ้ม รับส่วนลดได้ไม่จำกัด

*แลกคะแนนเริ่มต้น 500 คะแนน รับส่วนลด 50 บาท สมัครฟรี ง่ายๆ ผ่าน LINE Official : J Point คลิ๊กเลย >> https://bit.ly/ApplyJpoint

พร้อมรับบริการด้วยใจ Lifetime Service บริการให้คำปรึกษาตลอดอายุการใช้งาน

• บริการถ่ายโอนข้อมูล
  • บริการตรวจเช็คสภาพเครื่อง
  • บริการทำความสะอาดเครื่อง พร้อมอบโอโซน
  • บริการให้ยืมเพาเวอร์แบงค์

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม >> https://bit.ly/GalaxyZFold4lZflip4 หรือสอบถามได้ที่ เจมาร์ท ทุกสาขาใกล้บ้าน