เด็กนิเทศฯ SPU โชว์กึ้น! คว้ารางวัลชนะเลิศ คลิปส่งเสริมจรรยาบรรณวิชาชีพทางการศึกษา "ครูรักเด็ก...เด็กรักครู" คุรุสภา

07 Sep 2022

มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอแสดงความยินดีกับ ทีมนักศึกษาเก่งจากรั้วภาพยนตร์และสื่อดิจิทัล คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ทีม XYZ Production ที่ประกอบด้วย นางสาวภณิดา เคนหาราช ,นางสาวเปรมกมล คำสม ,นางสาวจุฑาทิพย์ สมแยง ,นายปิยะภูมินทร์ พิสิษฐ์พันธุ์พงศ์ และอาจารย์สุเมธ สุวรรณเนตร เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา คว้ารางวัลชนะเลิศ จากผลงาน "ครูสุกร" ในการประกวดคลิปวิดีโอส่งเสริมจรรยาบรรณของวิชาชีพทางการศึกษา หัวข้อ "ครูรักเด็ก...เด็กรักครู" ประเภทนิสิต นักศึกษา รับเงินรางวัล 12,000 บาท พร้อมหนังสือตามรอยพระยุคลบาท โล่รางวัล และเกียรติบัตร เมื่อเร็วๆนี้ ซึ่งจัดโดย สำนักงานเลขาธิการคุรุสภา

ลิงค์ผลงาน คลิก https://fb.watch/fiQqms8-9F/

สำหรับการจัดโครงการประกวดคลิปวิดีโอส่งเสริมจรรยาบรรณของวิชาชีพทางการศึกษา ในหัวข้อ "ครูรักเด็ก…เด็กรักครู" ในครั้งนี้ สำนักงานเลขาธิการคุรุสภา จัดขึ้นเพื่อรณรงค์ ส่งเสริม สนับสนุนให้เกิดความรู้และความเข้าใจเกี่ยวกับจรรยาบรรณของวิชาชีพทางการศึกษาด้วยการผลิตสื่อในแนวทางสร้างสรรค์ซึ่งจะเป็นการเสริมสร้างค่านิยมในการประพฤติปฏิบัติตนตามหลักจรรยาบรรณของวิชาชีพ โดยเปิดโอกาสให้นักเรียน นิสิต นักศึกษา และประชาชนมีส่วนร่วมในการสร้างสรรค์เนื้อหาที่สะท้อนมุมมองเกี่ยวกับจรรยาบรรณของวิชาชีพทางการศึกษาอย่างมีคุณภาพ หลากหลายและสอดคล้องกับบริบทปัจจุบัน