ครั้งแรก! "แสนสิริ" เขย่าวงการคอนโดไทย ปล่อย "FLO by Sansiri" คอนโดวิวแม่น้ำใหม่ เริ่ม 2.69 ลบ.* Let Life Flow ทุกแรงบันดาลใจ อยู่ใกล้กว่าที่เคย

15 Sep 2022

แสนสิริ เดินหน้าสู่ผู้นำคอนโดมิเนียม รุกตลาดคอนโดวิวแม่น้ำ ส่ง "FLO by Sansiri" (โฟล บาย แสนสิริ) โครงการใหม่ล่าสุดจากแสนสิริ เริ่ม 2.69 ลบ.* โครงการแรกในรูปแบบวิวโค้งแม่น้ำ มาพร้อม 4 ไฮไลท์ โดดเด่น สะท้อนคอนเซ็ปต์โครงการ 'Let Life Flow ทุกแรงบันดาลใจ อยู่ใกล้กว่าที่เคย' ได้แก่ ทำเลศักยภาพ เพียง 350 เมตร ถึงรถไฟฟ้าสถานีคลองสาน และเพียง 3 นาที ถึง ICONSIAM ห้างสรรพสินค้าริมแม่น้ำเจ้าพระยา แลนด์มาร์คแห่งใหม่ของทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ รายล้อมไปด้วยโรงแรม 5 ดาว Art Gallery คาเฟ่ และร้านอาหารที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ขณะที่ศักยภาพของที่ตั้งโครงการ เห็นได้ทั้งวิวแม่น้ำและวิวเมือง, ดีไซน์ ที่ได้นำเอาเอกลักษณ์ของย่านฝั่งธนและคลองสาน กับความหลากหลายทางวัฒนธรรม มาผสมผสานเป็นงานดีไซน์ที่โดดเด่น มีสีสันไม่เหมือนใคร, ฟังก์ชันครบ ภายใต้การจัดวางผังที่เป็นสัดส่วน และมีห้อง Loft เพดานสูงที่ถึง 4.8 เมตร เป็นไฮไลท์พิเศษของโครงการ และสิ่งอำนวยความสะดวก ให้คนเมืองยุคใหม่ สามารถใช้ชีวิตพักผ่อนได้อย่างสมูธไหลลื่นที่สุด โดยทุกส่วนของ Facilities ในโครงการสามารถเห็นวิวโค้งแม่น้ำเจ้าพระยา สำหรับโครงการ "FLO by Sansiri" จะมุ่งเจาะกลุ่มคนที่มี Passion-driven to Success มีแพสชันในการใช้ชีวิต มองหาแรงบันดาลใจใหม่ ๆ อยู่เสมอ กล้าที่จะคิด และสร้างสรรค์สิ่งที่แตกต่าง ไม่หยุดนิ่ง ไม่ถูกตีกรอบด้วยเวลา สถานที่ หรือความคิดแบบเดิม ๆ มุ่งมั่นที่จะประสบความสำเร็จตั้งแต่อายุยังน้อย เตรียมพบกับ Sales Gallery ของ "FLO by Sansiri" คอนโดวิวแม่น้ำ เริ่ม 2.69 ล้าน* ในเดือนพฤศจิกายนนี้!

ครั้งแรก! "แสนสิริ" เขย่าวงการคอนโดไทย  ปล่อย "FLO by Sansiri" คอนโดวิวแม่น้ำใหม่ เริ่ม 2.69 ลบ.*  Let Life Flow ทุกแรงบันดาลใจ อยู่ใกล้กว่าที่เคย

ลงทะเบียนรับข้อมูลเพิ่มเติมและข้อเสนอพิเศษของ "FLO by Sansiri" ที่:
http://siri.ly/yNDFRC9 หรือ #FLOBYSANSIRI #YOUAreMadeforLife

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด