"อารีเกเตอร์" ชวนนายหน้าประกันภัยร่วมอบรม ประจำเดือน ก.ย. 65 เสริมสร้างความรู้ด้านการรับประกันภัยรถยนต์ และจรรยาบรรณการด้านการให้บริการลูกค้า

19 Sep 2022

อารีเกเตอร์ (Areegator) ระบบแพลตฟอร์มเสนอขายประกันออนไลน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ "จริงใจเข้าใจ เติบโตไปพร้อมกัน" บริหารงานโดย บริษัท เงินติดล้อ จำกัด (มหาชน) โดย นายชาญฤทธิ์ สุกปลั่ง ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายวิเคราะห์และกลยุทธ์นายหน้าประกันภัย ส่งทีมงานเปิดบ้านต้อนรับนายหน้าประกันภัยและนักขายอิสระอย่างต่อเนื่อง กับกิจกรรม "Areegator Monthly's Classes ห้องเรียนรู้เสริมทักษะ สร้างรายได้" ประจำเดือน กันยายน 2565 ในหัวข้อ " ข้อควรปฏิบัติสำหรับนายหน้าประกันวินาศภัย และนโยบายการรับประกันภัยรถยนต์" เพื่อเสริมสร้างจรรยาบรรณ หลักปฏิบัติ และทักษะด้านการให้บริการลูกค้าอย่างเหมาะสมและมีประสิทธิภาพ โดยกิจกรรมดังกล่าวจะจัดในวันพุธที่ 21 กันยายน 2565 เวลา 18.00-19.00 น. ในรูปแบบออนไลน์ผ่านช่องทาง Zoom สำหรับนายหน้าประกันภัยและนักขายอิสระที่สนใจสามารถลงทะเบียนร่วมกิจกรรมได้ที่ https://bit.ly/3Bhf2Jt เยี่ยมชมข้อมูลอารีเกเตอร์ (Areegator) หรือสมัครสมาชิกโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายได้ที่ www.areegator.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Areegator call center หมายเลขโทรศัพท์ 02-792-1320 (ทุกวัน เวลา 08.30 - 17.30 น.)

"อารีเกเตอร์" ชวนนายหน้าประกันภัยร่วมอบรม ประจำเดือน ก.ย. 65  เสริมสร้างความรู้ด้านการรับประกันภัยรถยนต์ และจรรยาบรรณการด้านการให้บริการลูกค้า