เนรมิต เติมเต็มให้มื้อเช้าเป็นมื้อพิเศษของคุณ ที่ซิงก์ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

22 Sep 2022

เชฟธวัช ประทุมพวง หัวหน้าพาสทรี้ ณ ซิงก์ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ ได้คัดสรรวัตถุดิบชั้นเยี่ยม นำมาบรรจงรังสรรค์ ให้คุณได้อิ่มเอม พร้อมเพลิดเพลินสัมผัสคความอร่อยกับเมนูน้องใหม่ทั้งแซนด์วิช สลัด สมูทตี้ และอาหารเพื่อสุขภาพหลากหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็นมื้อเช้าหรือมื้อกลางวัน อีกทั้งพร้อมให้บริการทั้งกาแฟสตาร์บัคส์ ขนมอบ เบเกอรี่ทำสดใหม่จากเตาทุกวัน สำหรับอาหารเช้าให้บริการ 07.00 น - 10.30 น อาทิ ไข่ดาว เสิร์ฟพร้อมเบคอน มันฝรั่งบด ไก่หรือไส้กรอกหมู และมะเขือเทศ, ออมเล็ต หรือแฮมและชีส เบคอนมันฝรั่งบด ไก่หรือไส้กรอกหมู มะเขือเทศ, อาโวคาโด และสโม้คแซลมอน, โจ๊ก อาหารเช้าแบบไทย, พานินี่ชีสและเพสโต้, แซนด์วิชเนื้ออบอิตาเลียน,  แซนด์วิชสลัดไข่ มายองเนส และเบคอนกรอบ, วาฟเฟิลเบลเยี่ยม ใส่วิปครีม เนย และราดช็อกโกแลต ในราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 120 บาท++เท่านั้น ที่ ซิงก์ ชั้น G เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 07.00 น. ถึง 19.00 น. อีกทั้งยังมีขนมเค้ก มาให้เลือก อาทิ โชคุปัง, ทาร์ตบลูเบอร์รี่, เค้กแบล็คฟอเรส และอื่นๆอีกมากมาย

ห้ามพลาดกับช่วง Happy Hour คืนกำไรให้ลูกค้าซื้อ 1 แถม 1 เค้ก และขนมหลากหลายเมนู กันทุกวัน ตั้งแต่เวลา 18.00 - 19.00 น. สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02100 1234 ต่อ 6485 หรืออีเมล์: [email protected]