Morning Moon Village ประกาศออกเกมตกปลาในอัปเดตใหม่ Bait & Beach พร้อมจับมือเพจดัง 24 แห่ง จัดกิจกรรม "แจก Whitelist เบ็ดตกปลา"

22 Sep 2022

เกม Blockchain อันดับหนึ่งของคนไทยบน Bitkub Chain เกม Morning Moon Village ประกาศออกมินิเกมตกปลาในอัปเดตใหม่ Bait & Beach ซึ่งจะเปิดให้แฟนเกมได้เข้าเล่นกันในเดือนตุลาคมนี้ ผู้เล่นจะสามารถสวมบทบาทใหม่เป็นนักตกปลา โดยสามารถเลือกใช้อุปกรณ์ตกปลาที่ชอบ และออกไปผจญภัยตามหาแหล่งน้ำต่าง ๆ ที่เป็นที่อยู่อาศัยของฝูงปลาที่แตกต่างกัน สิ่งที่ผู้เล่นได้รับจากการตกปลาไม่ได้มีเพียงแค่ปลาหลากหลายชนิดเท่านั้น ผู้เล่นอาจจะตกได้ ขวดแก้ว, วัตถุดิบต่าง ๆ หรือแม้แต่ขยะก็ตาม นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถขายปลาที่ตกได้ให้กับพ่อค้าเพื่อรับอาหารปลา (Fish Food) เป็นสิ่งตอบแทน ผู้เล่นที่เพาะเลี้ยงปลาได้จำนวนมากที่สุดจะขึ้นเป็นผู้นำในกระดานจัดอันดับ และได้รับเงินรางวัลสะสมประจำฤดูกาลเป็นรางวัล

สำหรับเงื่อนไขในการได้รับ Whitelist เบ็ดตกปลานั้น เพียงผู้เล่นติดตามประกาศและเข้าร่วมกิจกรรมกับเพจพันธมิตรเพจใดก็ได้จาก 24 เพจ ในระหว่างวันที่ 19 ก.ย. ถึง วันที่ 28 ก.ย.นี้ ผู้เล่นที่ชนะกิจกรรมจะได้รับสิทธิ์ซื้อเบ็ดตกปลาในช่วงเวลา Whitelist รางวัลละ 1 สิทธิ์ (รางวัลมีจำนวนจำกัด)

การเปิดขายเบ็ดตกปลาครั้งแรกจะมีขึ้นบนเว็บไซต์ BitkubNFT.com โดยจะเปิดขายเป็น 3 รอบดังนี้

• รอบที่ 1 วันที่ 30 ก.ย. เวลา 20:00 น. เปิดขายทั้งสิ้น 300 ชิ้น โดยจะมี BullKub Rod เป็นเบ็ด Exclusive ที่สามารถสุ่มได้จากรอบนี้เท่านั้น (ไม่มีช่วงเวลา Whitelist)
  • รอบที่ 2 วันที่ 4 ต.ค. เปิดขายทั้งสิ้น 650 ชิ้น รอบ Whitelist เวลา 19:30 น. และรอบ Public เวลา 20:00 น.
  • รอบที่ 3 วันที่ 7 ต.ค. เปิดขายทั้งสิ้น 650 ชิ้น รอบ Whitelist เวลา 19:30 น. และรอบ Public เวลา 20:00 น.

รายชื่อเพจที่เข้าร่วมกิจกรรม

1. Bitkub Chain
  2. Bitkub NFT
  3. Bitkub Academy
  4. BitToon
  5. Stocker Day
  6. Stocker DAO
  7. พ่อบ้านคริปโต
  8. CryptoMint
  9. Kim Defi Daddy
  10. Dice Kingdom
  11. NFT Game Thailand
  12. เปิดวาร์ป GameFi NFT Crypto
  13. เด็กเอนท์เล่นคริปโต - Crypto Entertainer
  14. Megaland
  15. Free City
  16. Bitkao
  17. Apetimism
  18. KillSwaitch FC Thailand
  19. Earthdefire
  20. MMV CM Token
  21. MMV PondKUB
  22. Youtube - คริปโตบอย
  23. Youtube - BossHalf
  24. Youtube - Crypto Rock

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : https://morningmoonvillage.com/fish-th.html

เกี่ยวกับเกม Morning Moon Village

พัฒนาโดยบริษัท Extend Interactive และร่วมลงทุนโดยบริษัท Bitkub Ventures เกม Morning Moon Village เป็นเกมปลูกผักทำฟาร์มและสำรวจทรัพยากร ที่นำระบบ Yield Farming แบบ DeFi และ NFT มาสร้างเป็นเกม ผู้เล่นจะได้เรียนรู้วิธีการเป็น Yield Farmer และสร้างผลตอบแทนเป็นโทเคนดิจิทัลไปพร้อม ๆ กับความสนุกจากการเล่นเกมสไตล์ทำฟาร์มรูปแบบใหม่

เกี่ยวกับนักพัฒนา

Extend Interactive หรือ Extend Studio (x10) เป็นทีมพัฒนาเกมคนไทยที่อยู่เบื้องหลังเกมอินดี้ ที่ได้รับรางวัลจากทั้งในประเทศและต่างประเทศ ผลงานเกมที่ออกสู่ตลาดแล้วของทีมได้แก่ A.R.E.S. Extinction Agenda, Jigsaw Mansion, So Many Me, Panthera Frontier, Pandora Hunter และ Morning Moon Village

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?