ยิ่งใหญ่อลังการ "กรณ์ ณรงค์เดช" CEO 'ไรมอน แลนด์' จัดงานแห่งปี 'LIVE MY STYLE' รวม 4 นางเอกดัง

22 Sep 2022

ยิ่งใหญ่อลังการใจกลางถนนสุขุมวิท เมื่อ CEO หนุ่ม กรณ์ ณรงค์เดช แห่ง ไรมอน แลนด์ หรือ RML จัดเซอร์ไพร์สชุดใหญ่ ไฟกระพริบ มัดรวม 4 สุดยอดนางเอกแถวหน้าของวงการบันเทิงไทย อย่าง แอน ทองประสม, แอฟ - ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ, เชอรี่ - เข็มอัปสร สิริสุขะ และ ริต้า - ศรีริต้า เจนเซ่น ณรงค์เดช มาเปล่งประกายความสวยปัง ในงาน 'LIVE MY STYLE' เพื่อร่วมฉลองเปิดตัวคอนโดมิเนียมอัลตร้าลักชัวรี่ใหม่ "ดิ เอสเทลล์ พร้อมพงษ์" (The Estelle Phrom Phong) ภายใต้ คอนเซปต์ "The Prime Address, The Ultimate Lifestyle" โครงการร่วมทุนระหว่าง บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) และ บริษัท โตเกียว ทาเทโมโนะ จำกัด หนึ่งในบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศญี่ปุ่น มูลค่าโครงการ 5,200 ล้านบาท ภายในงาน 4 นางเอก "แอน - แอฟ - เชอรี่ - ริต้า" ได้ร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดเอ็กคลูซีฟกับ Facility ที่ตอบโจทย์ความต้องการของทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง ณ โครงการ "ดิ เอสเทลล์ พร้อมพงษ์" ซอยสุขุมวิท 26

โดย 4 นางเอกยังร่วมเผยมุมมองการสัมผัสกับนิยามใหม่ของการใช้ชีวิตที่ครอบคลุมทุกด้านจาก "ดิ เอสเทลล์ พร้อมพงษ์"

แอน ทองประสม ผู้จัดละครมือทอง บอกเล่าถึงความรู้สึกประทับใจพื้นที่ส่วนกลางของโครงการ "ดิ เอสเทลล์ พร้อมพงษ์" ว่า "นอกจากทำเลของโครงการที่ตอบโจทย์การเดินทางที่สะดวกสบายมาก เพราะใกล้ BTS เพียง 200 เมตรแล้ว ที่ประทับใจมากๆ คือ ห้องฟิตเนส ที่นี่ออกแบบและเลือกอุปกรณ์จากแบรนด์มาตรฐานระดับโลก Techno Gym ที่เหมาะกับคนชอบการออกกำลังกายแบบแอนมาก และที่นี่ยังมีอุปกรณ์ฟิตเนสรุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น Techno Gym X Dior สำหรับลูกบ้านด้วย ซึ่งมีจำนวนเพียงไม่กี่เครื่องในไทยเท่านั้น เป็นการเปิดประสบการณ์การออกกำลังกายที่พิเศษมากค่ะ"

ตามมาด้วย แอฟ - ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ คุณแม่คนสวยมากความสามารถอีกคน กล่าวว่า "แอฟชอบที่จอดรถของที่นี่มากค่ะ เพราะมีชั้นจอดรถสำหรับ Supercar โดยเฉพาะ ซึ่งพื้นที่ช่องจอดรถจะกว้างกว่าปกติ โดยที่จอดรถสำหรับ Supercar ในคอนโดฯ ค่อนข้างที่จะหายาก อีกจุดหนึ่งที่อยากพูดถึงคือความเป็นส่วนตัว อย่างห้องที่มี Private Lift และจำนวนยูนิตที่ไม่มาก สูงสุด 8 ยูนิตต่อชั้น ตอบโจทย์คนที่ชอบความเป็นส่วนตัวแบบแอฟมากค่ะ"

เชอรี่ - เข็มอัปสร สิริสุขะ ดาราสาวหัวใจรักษ์โลก กล่าวว่า "ที่นี่ให้ความรู้สึกถึงความแตกต่างที่ลงตัวมากค่ะ สำหรับเชอรี่ ทำเลใจกลางเมืองแต่เมื่อเดินเข้ามาแล้วรู้สึกถึงความสงบ ที่สามารถผ่อนคลายได้เต็มที่ไปกับพื้นที่ส่วนกลางชั้น 8 ที่ตกแต่งเป็นสวน Zen แบบญี่ปุ่น และมีห้องออนเซ็นแยกชายหญิง ดีไซน์โครงการที่โดดเด่นอย่างมีเอกลักษณ์ทั้งภายนอกและภายใน จากบริษัทที่ปรึกษาชั้นนำ SCDA ที่มีชื่อเสียงระดับโลก ทำให้รู้สึกเป็นอีกมิติของการใช้ชีวิตอยู่ใจกลางเมืองแบบที่เราต้องการเลยค่ะ"

ปิดท้ายด้วย ริต้า - ศรีริต้า เจนเซ่น ณรงค์เดช ตัวแทนคุณแม่สมัยใหม่ที่เป็น Working Woman กล่าวเสริมถึง "ดิ เอสเทลล์ พร้อมพงษ์" ว่า "โครงการนี้เหมาะกับสมาชิกทุกวัยในครอบครัวจริงๆ ทั้ง Working Woman ครอบครัวที่มีลูก หรือแม้แต่ครอบครัวที่มีสัตว์เลี้ยง เพราะมีพื้นที่ใช้สอยขนาด 1-4 ห้องนอน พื้นที่ส่วนกลางที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์หลากหลาย มีโซนสัตว์เลี้ยงและพื้นที่ให้น้องหมาได้วิ่งเล่น สำหรับคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ที่มองหาที่อยู่อาศัยใจกลางเมือง เดินทางสะดวกใกล้สถานศึกษาที่นี่ตอบโจทย์ที่สุดเลยค่ะ"

ห้ามพลาด! "ดิ เอสเทลล์ พร้อมพงษ์" ซอยสุขุมวิท 26 โครงการดีๆ พร้อมโอนเข้าอยู่ สนใจสอบถามข้อมูลโครงการเพิ่มเติมและลงทะเบียนเพื่อนัดหมายชมห้องตัวอย่างสุดเอ็กซ์คลูซีฟได้ที่ โทร. 02-029-1888, Line Official @raimonland หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ www.raimonland.com