GDTT ร่วม Techsauce Global Summit 2022 นำเสนอโอกาส ในการสร้างความร่วมมือเพื่อส่งมอบนวัตกรรมการบริการสุขภาพ

26 Sep 2022

บริษัท กู๊ด ด็อกเตอร์ เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด (GDTT) บริษัทในเครือของ กู๊ด ด็อกเตอร์ เทคโนโลยี (GDT) ซึ่งเป็นบริษัทเทคโนโลยีด้านสุขภาพระดับภูมิภาคที่มีวิสัยทัศน์ในการมุ่งให้บริการ 'หนึ่งแพทย์ต่อหนึ่งครอบครัวทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (SEA) เข้าร่วมงาน Techsauce Global Summit 2022 งานประชุมด้านเทคโนโลยีที่ยิ่งใหญ่และยอดเยี่ยมที่สุดในเอเชีย GDTT ได้ร่วมจัดแสดงในโซนเทคโนโลยีไฮเทคเกี่ยวกับ นวัตกรรมทางด้านสุขภาพ ซึ่งเป็นหนึ่งในหัวข้อหลักของงาน บูธของ GDTT ได้จัดแสดงการใช้นวัตกรรมและเทคโนโลยีดิจิทัลเพื่อส่งมอบสุดยอดบริการสุขภาพเพื่อสุขภาพความเป็นอยู่ที่ดี เทคโนโลยีของ กู๊ด ด็อกเตอร์ เทคโนโลยี ช่วยให้ผู้คนทั่วทั้งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ได้รับบริการสุขภาพที่มีคุณภาพสูง รวดเร็ว สะดวกสบาย และสามารถเข้าถึงได้ง่ายเพียงปลายนิ้ว

งานประชุม Techsauce มุ่งนำเสนอข้อมูลให้กับผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีจากทั่วทุกมุมโลก บูธของ GDTT ได้ไฮไลต์ความมุ่งมั่นของบริษัทในการสร้างเครือข่ายความร่วมมือเพื่อส่งมอบนวัตกรรมและบริการด้านการดูแลสุขภาพ ที่จะช่วยสนับสนุนและพลิกโฉมบริการสุขภาพสำหรับลูกค้าทั่วทั้งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัทมีเทคโนโลยีที่ดีที่สุดสำหรับการสนับสนุนแพทย์และการรักษามาตรฐานของการดูแลสุขภาพทางไกลไม่ว่าจะมีผู้ป่วยมากหรือน้อยก็ตาม ด้วยรากฐานอันแข็งแกร่งนี้ กู๊ด ด็อกเตอร์ เทคโนโลยี (ประเทศไทย) กำลังสร้างระบบนิเวศด้านการดูแลสุขภาพ โดยร่วมมือกับผู้มีส่วนเกี่ยวข้องมากมาย อาทิ แพทย์ ร้านขายยา โรงพยาบาล บริษัทประกัน และบริษัทคู่สัญญา เพื่อสามารถบริการได้อย่างไร้รอยต่อและง่ายดายให้แก่ผู้ป่วย ด้วยแนวทางที่เป็นเอกลักษณ์และคุณค่าที่ GDTT ให้ความสำคัญนี้ ส่งผลให้ GDTT กลายเป็นตัวเลือกแรก ๆ ในความร่วมมือกับองค์กรต่าง ๆ ในหลากหลายอุตสาหกรรม

ในช่วงต้นปีที่ผ่านมา GDTT ได้เสริมคุณค่าที่มอบให้กับบริษัทคู่สัญญาโดยการเปิดตัวการให้บริการด้านซอฟต์แวร์เพื่อการดูแลสุขภาพ (HSaaS) ในรูปแบบของการเพิ่มฟังก์ชันการใช้งานสำหรับแพลตฟอร์มบนสมาร์ตโฟนและเว็บไซต์ การใช้โมเดล HSaaS ช่วยให้ GDTT สามารถมอบบริการการแพทย์ทางไกลและบริการสุขภาพดิจิทัลได้โดยตรงบนแพลตฟอร์มของคู่สัญญา ได้อย่างไร้รอยต่อ และบริษัทยังวางแผนจะพัฒนาบริการสำหรับคู่สัญญาด้วยการมอบชุดบริการ B2B แบบบูรณาการเต็มรูปแบบ ซึ่งประกอบด้วย พอร์ทัลบริการตนเองและการจัดการผลประโยชน์ของคู่สัญญา ซึ่งช่วยให้ลูกค้าธุรกิจสามารถจัดการบัญชีของตัวเองได้ ตัวอย่างเช่น การเปลี่ยนผู้ให้บริการ เปลี่ยนประเภทความคุ้มครอง และอัปเดตข้อมูลลูกจ้าง เป็นต้น บริษัทจะสามารถปรับเปลี่ยนชุดสิทธิประโยชน์ที่ยืดหยุ่นให้สำหรับผู้ใช้บริการประเภทต่าง ๆ ซึ่งจะช่วยเพิ่มจำนวนผู้รับบริการโดยยังคงรักษาประสิทธิภาพสูงสุดในการควบคุมเวลาและต้นทุน

นอกเหนือจากการเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งบประมาณด้านการดูแลสุขภาพให้กับบริษัทคู่สัญญา GDTT ยังมีเป้าหมายที่ท้าทายอื่น ๆ อีกด้วย บริษัทมุ่งมั่นส่งเสริมสุขภาพที่ดีให้กับผู้คน ไม่เพียงแค่รักษาโรคภัยไข้เจ็บเพียงเท่านั้น GDTT ตั้งเป้าจะพลิกโฉมประสบการณ์ด้านการจัดการสุขภาพและช่วยให้ผู้คนสามารถดูแลสุขภาพของตัวเองได้ และบริษัทได้กำลังพัฒนาบริการ "ผู้ช่วยดิจิทัล" ชุดใหม่เพื่อสนับสนุนผู้ป่วยและแพทย์ ซึ่งโครงการนี้จะเปิดตัวในช่วงท้ายปี โดยจะเป็นฟังก์ชันเสริมของการบริการให้คำปรึกษา แพทย์ผู้ให้คำปรึกษาจะสร้างแผนการติดตามการรักษาดิจิทัลสำหรับผู้ป่วย พยาบาลไม่จำเป็นต้องติดต่อผู้ป่วยเพื่อติดตามการรักษาอีกต่อไป คำแนะนำพร้อมทั้งข้อมูลสัญญาณชีพของผู้ป่วยจะถูกจัดเก็บในแอปพลิเคชัน และจะถูกส่งไปให้แพทย์ในการให้คำปรึกษาครั้งต่อไป

"บริการใหม่เหล่านี้ สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเราในการพัฒนานวัตกรรมด้านการดูแลสุขภาพ เป็นบริการให้คำปรึกษาทางไกลที่ปรับเปลี่ยนได้ และครอบคลุมการรักษาเฉพาะทางที่หลากหลาย ซึ่งรวมถึงปัญหาสำคัญ เช่น ปัญหาด้านสุขภาพจิต โภชนาการ ภาวะเจริญพันธุ์ และโรคไม่ติดต่อเรื้อรัง (NCD) " คุณ เกา หลีขุยหลิน, Good Doctor Technology Thailand's Acting Country Head กล่าว เขาเสริมต่อว่า "ด้วยการเปิดตัวบริการดิจิทัลชุดใหม่ของเรา GDTT จะเป็นมากกว่าแพทย์ออนไลน์ที่ผู้ป่วยสามารถเข้ามาปรึกษาเมื่อพวกเขาไม่สบายและต้องการยา แต่เราจะกลายเป็นแพลตฟอร์มการจัดการดูแลสุขภาพ 360 องศา ที่ช่วยให้ผู้คนสามารถเข้าถึงการดูแลรักษาสุขภาพได้ด้วยตนเอง เราได้รวมโปรแกรมการจัดการสุขภาพเฉพาะบุคคลและการดูแลให้คำแนะนำโดยแพทย์ประจำของเราเข้าด้วยกันอย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้เราสามารถพัฒนาบริการดูแลสุขภาพที่มีตอบโจทย์ พร้อมตอบสนองความต้องการของผู้ป่วยในยุคปัจจุบันได้อย่างไม่เคยมีมาก่อน"

"เราเชื่อว่าอนาคตของการดูแลสุขภาพนั้นขึ้นอยู่กับการจัดการชีวิตของผู้คนได้อย่างต่อเนื่องและมีประสิทธิภาพ รวมถึงการพัฒนาเทคโนโลยีดิจิทัลใหม่ ๆ จะเป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยให้เราบรรลุเป้าหมายนี้ การสร้างความร่วมมือกับผู้นำด้านการดูแลสุขภาพที่มีจุดมุ่งหมายเหมือนกันกับเรา จะช่วยให้เราสามารถนำความเชี่ยวชาญในนวัตกรรมด้านการดูแลสุขภาพดิจิทัลในภูมิภาคเข้ามาในประเทศไทย และช่วยสนับสนุนความก้าวหน้าของการใช้การแพทย์ทางไกลในประเทศ" เมลวิน หวู ประธานเจ้าหน้าที่บริหารระดับภูมิภาคของกู๊ด ด็อกเตอร์ เทคโนโลยี กล่าว

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: https://www.gooddoctor.health

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?