"AMARC" ชวนนักลงทุนฟังโรดโชว์ 29 ก.ย. เตรียมเสนอขายไอพีโอเร็วๆ นี้

27 Sep 2022

บอสหนุ่มไฟแรง "ดร.ชินดนัย ไชยยอง" กรรมการผู้จัดการ บริษัท ศูนย์ห้องปฏิบัติการและวิจัยทางการแพทย์และการเกษตรแห่งเอเซีย จำกัด (มหาชน) หรือ AMARC (เอมาร์ค) ที่ต้องยกให้กระแสแรงสุดๆ ในตอนนี้ เพราะกำลังเดินหน้านำบริษัทศูนย์แล็ปคนไทยมาตรฐานสากล "AMARC" เข้ามาจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ mai เขย่าวงการธุรกิจห้องแล็ปให้จับตามอง !!! และปัจจุบัน ยังไม่มีบริษัทจดทะเบียนคนไทยที่ทำธุรกิจใกล้เคียงกับบริษัท เตรียมสะท้อนโอกาสการเติบโตในตลาดนี้ได้อย่างน่าสนใจ พร้อมควงคู่ "วิศรุต อังศุภากร" ผู้อำนวยการสายงานวาณิชธนกิจ บริษัทหลักทรัพย์ โนมูระ พัฒนสิน จำกัด (มหาชน) ที่ปรึกษาทางการเงิน มาให้ข้อมูลแบบจัดเต็ม ก่อนเสนอขาย IPO ในเร็วๆ นี้

"AMARC"  ชวนนักลงทุนฟังโรดโชว์ 29 ก.ย. เตรียมเสนอขายไอพีโอเร็วๆ นี้

ปัจจุบัน AMARC เตรียมจัดงานโรดโชว์พบนักลงทุนและประชาชนที่สนใจ ร่วมรับฟังข้อมูลไฮไลท์ธุรกิจ แผนการเสนอขายหุ้นสามัญเพิ่มทุน และกลยุทธ์การเติบโต ในงาน "AMARC IPO Roadshow" จัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 29 กันยายน 2565 นี้ เวลา 10.20 น. ผ่านช่องทางเพจ Facebook IR PLUS : https://www.facebook.com/irplus