"คาบี เลม" ดาวติ๊กต๊อกขวัญใจชาวเน็ต ขึ้นแท่นแบรนด์แอมบาสเตอร์ประจำการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 อย่างเป็นทางการของคิวเอ็นบี กรุ๊ป

29 Sep 2022

คิวเอ็นบี (QNB) สถาบันการเงินที่ใหญ่ที่สุดในตะวันออกกลางและแอฟริกา ได้เปิดเผยในวันนี้ว่า คาเบน "คาบี" เลม (Khabane "Khaby" Lame) ดาวติ๊กต๊อกขวัญใจชาวเน็ต จะเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ประจำการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 (FIFA World Cup Qatar 2022(TM)) อย่างเป็นทางการของธนาคารคิวเอ็นบี ความร่วมมือดังกล่าวจะต่อยอดบทบาทของคิวเอ็นบี กรุ๊ป ในฐานะผู้สนับสนุนในตะวันออกกลางและแอฟริกาอย่างเป็นทางการประจำการแข่งขันนี้ และในฐานะธนาคารกาตาร์อย่างเป็นทางการในศึกนี้ด้วย

ในความร่วมมือนี้ คาบี เลม ซึ่งเป็นบุคคลที่มียอดผู้ติดตามบนติ๊กต๊อกมากที่สุดในโลก ด้วยจำนวนผู้ติดตาม 150 ล้านคน จะเปิดตัวโฆษณาทางโทรทัศน์ครั้งแรกกับคิวเอ็นบี กรุ๊ป โดยมีธีมอยู่ที่ "ฝันให้ใหญ่" (dreaming big) สะท้อนรากฐานสำคัญในบทบาทของคิวเอ็นบี กรุ๊ป ในการแข่งขันฟุตบอลโลกปีนี้ โฆษณาชิ้นนี้ได้เผยแพร่ให้ชมเป็นครั้งแรกในพิธีลงนามอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่27 กันยายน 2565

คุณเฮบา อาลี อัล-ทามิมิ ( Heba Ali Al-Tamimi) ผู้จัดการทั่วไปของคิวเอ็นบี กรุ๊ป คอมมิวนิเคชันส์ กล่าวว่า "การเลือกคาบี เลม เป็นแบรนด์แอมบาสเตอร์ของคิวเอ็นบีในระหว่างการแข่งขันนี้ สะท้อนให้เห็นถึงความทะเยอทะยานอันไร้ขอบเขตของกาตาร์ โดยการเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันฟุตบอลโลก คุณเลมเดินตามความฝันของตนเองเฉกเช่นเดียวกับกาตาร์ จนทำสำเร็จได้ตามเป้าหมาย เราขอเฉลิมฉลองร่วมกันในโลกที่ทุกสิ่งเป็นไปได้ ในขณะที่กาตาร์เตรียมต้อนรับแฟนฟุตบอลหลายล้านคนในฤดูหนาวนี้ ซึ่งเราภูมิใจในความสำเร็จของเราอย่างแน่แท้ทั้งในฐานะธนาคารและในฐานะประเทศ"

คุณคาบี เลม กล่าวว่า "ผมดีใจที่ได้เป็นแบรนด์แอมบาสเตอร์ของคิวเอ็นบีในช่วงระหว่างการแข่งขันฟุตบอลโลก ผมเชื่อว่าคิวเอ็นบีและผมมีอะไรที่คล้ายกันมาก ผมตั้งความฝันของตัวเองและบรรลุสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ ผมตั้งตารอที่จะสำรวจการแข่งขันนี้ผ่านมุมมองของคิวเอ็นบี และสร้างความทรงจำที่ไม่มีวันลืม"

คิวเอ็นบี กรุ๊ป ซึ่งปัจจุบันได้รับการจัดอันดับให้เป็นแบรนด์ธนาคารที่มีมูลค่ามากที่สุดในตะวันออกกลางและแอฟริกา เป็นผู้สนับสนุนในตะวันออกกลางและแอฟริกาอย่างเป็นทางการของการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 ทั้งนี้ คิวเอ็นบีจะได้รับทรัพย์สินและสิทธิ์ต่าง ๆ ทั่วทั้งภูมิภาค รวมถึงโอกาสในการโปรโมทแบรนด์ในเมืองที่เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน คิวเอ็นบีมีเครือข่ายตู้เอทีเอ็มและสาขาให้บริการครอบคลุมกว้างขวาง และจะเป็นผู้ให้บริการตู้เอทีเอ็มแต่เพียงผู้เดียวในสนามแข่งฟุตบอลโลก 2022 ทั้ง 8 แห่ง

กลุ่มบริษัททำธุรกิจครอบคลุมกว่า 30 ประเทศใน 3 ทวีปผ่านบริษัทในเครือและบริษัทร่วม โดยนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการขั้นสูงที่ตอบโจทย์หลากหลาย คิวเอ็นบีมีพนักงานทั้งหมด 27,000 คน ดำเนินงานในจุดให้บริการ 1,000 สาขา และมีเครือข่ายตู้เอทีเอ็มกว่า 4,700 เครื่อง

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1908921/QNB_Group.jpg

ติดต่อ :
โคลูด เอลเดอร์วี (Kholoud Elderwy)
โทร: +974 7796 0374