เพราะโลกรอไม่ได้...เซ็นทรัลพัฒนา ชวนทุกคนมาช่วยกัน "เปลี่ยน" ให้โลกได้ไปต่อ กับโปรเจ็กต์เร่งด่วน "The Urgent Project"

05 Oct 2022

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้นำเบอร์หนึ่งอสังหาริมทรัพย์ไทยเพื่อความยั่งยืน มุ่งมั่นสร้างโลกที่ดีขึ้นภายใต้วิสัยทัศน์ Imagining better futures for all พร้อมเดินหน้าสู่เป้าหมาย Net Zero 2050 จับมือร่วมกับพันธมิตรทั้งภาครัฐ ภาคเอกชน และองค์กรไม่แสวงหาผลกำไร จัดงาน "The Urgent Project" ขับเคลื่อนแนวทางด้านความยั่งยืน โชว์เคสทั้ง How-to และ Inspiration ในบริบทที่ทันสมัยตรงกับไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคในปัจจุบันทั้ง 3 มิติ คือ Live Better, Eat Better และ Style Better

ครั้งแรกกับ Sustainability Experiential Space ใจกลางเมือง สร้างสรรค์พื้นที่แห่งการเรียนรู้โดยบริษัทเซ็นทรัลพัฒนาและพันธมิตร ที่จะมาช่วยกัน "ย่อย" เรื่องความยั่งยืนให้เข้าใจง่ายและช่วยโลกได้จริงผ่านการจำลองไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต รวมถึงกิจกรรมเวิร์กช็อปและการเสวนาให้ความรู้ระหว่างวันที่ 21-30 ตุลาคม 2565 บริเวณโซน Beacon 2-3-4 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

พบกับไฮไลต์ใจสปาร์ก!

• ตื่นตาตื่นใจ! Urgent Island พื้นที่ทดลอง 'เร่งด่วน-เรียนรู้-กู้โลก' เปลี่ยนการรักษ์โลกให้เป็นเรื่องสนุกจากเซ็นทรัลพัฒนา พร้อมพบกับ Interactive game 'Mission 1.5' จากโครงการพัฒนาแห่งสหประชาชาติ (UNDP) ร่วมกันจุดประกายไอเดียช่วยโลก
  • ช้อปหรือทานอาหารในศูนย์ฯ ครบ 500 บาท นำใบเสร็จมาแสดง รับสิทธิ์ซ่อมแซมเสื้อผ้า ตัวเก่าแบบอาร์ตๆ ได้ฟรีที่ จุด Style Better (จำนวนจำกัด)
  • หนึ่งเดียวในไทย! รับฟรี* "Melting Planet Ice-cream" ไอศกรีมรสพิเศษสุดฟินที่จะทำให้คุณอินเรื่องโลกร้อน การคอลแลบเพื่อโลกของ แบรนด์เจลาโตสัญญาชาติไทยสุดปัง Ampersand Gelato x Central Pattana (*เมื่อสแกน QR CODE ครบ 3 โซนและร่วมกิจกรรม ภายในงาน)
  • แท็กทีมแบรนด์ดัง-แบรนด์ฮิป แชร์สตอรี่ความยั่งยืน ในรูปแบบที่คุณไม่เคยเห็นที่ Pavilion for Betterment อาทิ กลุ่ม ปตท. (PTT Group) นำโดย EVme, on-ion และ Swap & Go, บริษัท ปูนซิเมนต์ไทย จำกัด (มหาชน) หรือ SCG, บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด, บริษัท หัวเว่ย เทคโนโลยี่ (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัท ธนบุรีพานิชย์ จำกัด, บริษัท อีวี ไพรมัส จำกัด และ บริษัท อีโวลท์ เทคโนโลยี จำกัด ร่วมด้วยพันธมิตรอีกมากมาย
  • สัมผัสไลฟ์สไตล์ Live-Eat-Style Better พบกับรถไฟฟ้าพลังงานสะอาด และ EV Charger จากหลายแบรนด์ดัง, ผลิตภัณฑ์ใน eco-packaging, eco-fashion เสื้อผ้าคอลเล็คชั่นที่ผลิตจากเส้นใย รีไซเคิล, แอพลิเคชั่น แกทเจ็ทและเทคโนโลยีสุดล้ำที่ใส่ใจโลก แบรนด์อาหารและเครื่องดื่มรุ่นใหม่ที่พร้อมโอบกอดโลกด้วยความอบอุ่น
  • Talks & Workshops ร่วมเวิร์กช็อปสนุกสไตล์ Eco และจุดประกายไอเดียผ่านวงเสวนากับ Green Influencers ชื่อดัง นำโดย วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล
  • เช็คอินจุด Installation Art จากขยะรีไซเคิล โดยศิลปิน เป๋ THAMDA อาร์ตติสชื่อดัง
  • แค่คุณมา โลกก็จะมีต้นไม้เพิ่มขึ้น 1 ต้น เพราะทุก 1 การเยี่ยมชมและลงทะเบียน = ต้นไม้ 1 ต้นที่คุณจะร่วมปลูกในแผน Journey to Net Zero ปลูกป่า 1 ล้านต้นของเซ็นทรัลพัฒนา

The Urgent Project - Better Future is Now รักโลก รอไม่ได้

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?