07 Oct 2022
บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) โดย นายสรวิทย์ จิตรธรรม ประธานการจัดงาน กิจกรรม 'วันโชห่วยไทย' พร้อมด้วยทีมงาน ได้รับเกียรติจาก ท่านพนิดา วานิชรัตน์ พาณิชย์จังหวัดเชียงใหม่ ร่วมเป็นประธานในพิธีเปิดงาน "แม็คโคร วันโชห่วยไทย สู้ภัยเศรษฐกิจ" ณ แม็คโคร สาขาเชียงใหม่ 1 (หนองป่าครั่ง) ตั้งแต่วันนี้ถึง 9 ตุลาคม 2565 เพื่อเป็นการตอกย้ำพันธกิจของแม็คโคร ที่พร้อมจะเคียงข้างผู้ประกอบการร้านค้าปลีกขนาดเล็ก ด้วยการยกระดับศักยภาพผู้ประกอบการร้านโชห่วยไทย ให้มีความพร้อมในการปรับเปลี่ยนและบริหารร้านให้ทันต่อการเปลี่ยนแปลงในทุกสถานการณ์ ด้วยองค์ความรู้การบริหารจัดการและการใช้เทคโนโลยีสู่การเป็นสมาร์ทโชห่วย จากผู้เชี่ยวชาญของ "ศูนย์แม็คโครมิตรแท้โชห่วย" นอกจากนี้ ยังได้ผนึกกำลังกับพันธมิตรทางการค้าในการจัดกิจกรรมมอบส่วนลดสินค้าราคาพิเศษ ให้ผู้ประกอบการนำไปต่อยอด สร้างยอดขาย และเพิ่มกำไร ให้ร้านค้าโชห่วยเติบโตได้อย่างยั่งยืน
แม็คโคร เคียงข้างผู้ประกอบการโชห่วยไทย เสริมแกร่งเพิ่มศักยภาพโชห่วยภาคเหนือให้เข้มแข็ง แม็คโคร เคียงข้างผู้ประกอบการโชห่วยไทย เสริมแกร่งเพิ่มศักยภาพโชห่วยภาคเหนือให้เข้มแข็ง