ONEE โดดเด่นที่สุดแห่งเอเชีย คว้ารางวัล Most Outstanding IPO 2022 จาก THE ASIA MONEY AWARDS

10 Oct 2022

กลุ่ม บริษัท เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) หรือ ONEE คอนเทนต์ครีเอเตอร์ ชั้นนำของธุรกิจบันเทิง ที่นำทัพโดย คุณถกลเกียรติ วีรวรรณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่ม บริษัท เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ ฯ ล่าสุด ONEE ได้ตอกย้ำความสำเร็จ สร้างความเชื่อมั่นให้นักลงทุนอีกครั้ง ด้วยการคว้ารางวัลบริษัทที่มีความโดดเด่นที่สุดด้าน IPO ในประเทศไทย (Most Outstanding IPO in Thailand) คัดเลือกจาก Asia's Outstanding Companies Poll 2022 ที่จัดโดยนิตยสาร Asiamoney ซึ่งเป็นนิตยสารชั้นนำด้านการเงินและการลงทุนระดับภูมิภาค โดยเป็นผลจากการสำรวจความคิดเห็นของผู้จัดการกองทุน นักวิเคราะห์หลักทรัพย์ นักการธนาคาร และตัวแทนจากกลุ่มสถาบัน จัดอันดับความน่าเชื่อถือรวมกว่า 1,000 ราย ร่วมลงคะแนนโหวตให้การยอมรับบริษัทจดทะเบียนที่โดดเด่นที่สุดในเอเชียของแต่ละประเทศ ซึ่ง ONEE ได้ผ่านหลักเกณฑ์พิจารณาจากคณะกรรมการ โดยดูจากการดำเนินธุรกิจ และภาพลักษณ์โดยรวมของบริษัทในด้านต่างๆ ได้แก่ ด้านผลประกอบการ ด้านการดำเนิน งานของทีมผู้บริหาร ด้านความน่าเชื่อถือจากกลุ่มนักลงทุนสัมพันธ์ และด้านกิจกรรมความรับผิดชอบต่อสังคม
รางวัล Most Outstanding IPO 2022 ที่ "เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ ฯ" ได้รับในครั้งนี้ นับเป็นความสำเร็จ ท่ามกลางความภาคภูมิใจอีกครั้งของ ONEE และถือเป็นบทพิสูจน์ ที่สะท้อนให้เห็นถึงประสิทธิภาพในการบริหารจัดการที่แข็งแกร่ง สร้างคุณค่าให้กับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทุกกลุ่ม และเติบโตอย่างยั่งยืนต่อไป.

ONEE โดดเด่นที่สุดแห่งเอเชีย คว้ารางวัล Most Outstanding IPO 2022 จาก THE  ASIA  MONEY AWARDS