เปิดแล้ว! "พูเลท์" ร้านอาหารสไตล์ฝรั่งเศสชื่อดังจากสิงคโปร์ ในเครือไมเนอร์ ฟู้ด พร้อมเสิร์ฟเมนูเด็ด "เฟรนช์โรสต์ชิคเก้น" ที่สาขาแรกในประเทศไทย ณ เซ็นทรัลเวิลด์

จันทร์ ๑๐ ตุลาคม ๒๐๒๒ ๑๕:๑๕
นายธันยเชษฐ์ เอกเวชวิท ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) เปิดตัว "พูเลท์" ร้านอาหารสไตล์ฝรั่งเศสโมเดิร์นยอดขายอันดับ 1 จากประเทศสิงคโปร์ แบรนด์น้องใหม่ในเครือไมเนอร์ ฟู้ด พร้อมมัดใจผู้บริโภคที่ชื่นชอบอาหารเวสเทิร์นด้วยเมนูซิกเนเจอร์ "เฟรนช์โรสต์ชิคเกน" ที่มีจุดเด่นทั้งวัตถุดิบและรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ พร้อมเสริมทัพด้วยเมนูโมเดิร์นเฟรนช์ทั้งคาวหวานแบบฟูลคอร์สสุดอลังการอีกมากกว่า 60 เมนู ที่เข้าถึงง่ายและถูกปากคนไทยในราคาที่จับต้องได้ ให้ผู้บริโภคได้เลือกอิ่มอร่อยได้ตามใจ โดย "พูเลท์" พร้อมเสิร์ฟทุกเมนูเด็ดให้ได้ลิ้มลองกันแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ณ ชั้น 6 โซนบีคอน ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์
เปิดแล้ว! พูเลท์ ร้านอาหารสไตล์ฝรั่งเศสชื่อดังจากสิงคโปร์ ในเครือไมเนอร์ ฟู้ด พร้อมเสิร์ฟเมนูเด็ด เฟรนช์โรสต์ชิคเก้น ที่สาขาแรกในประเทศไทย ณ เซ็นทรัลเวิลด์

ข่าวประชาสัมพันธ์ล่าสุด