ห้างเซ็นทรัล ยกขบวนความพิเศษจัดเต็มฉลองครบรอบ 75 ปี ให้ลูกค้าคนสำคัญได้สัมผัสประสบการณ์แห่งความสุข ตั้งแต่วันที่ 27 - 31 ต.ค. 65

19 Oct 2022

ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ชวนสัมผัสมหกรรมความสุขครั้งยิ่งใหญ่ในโอกาสฉลองครบรอบ 75 ปี พร้อมยกขบวนกิจกรรมและความพิเศษแบบจัดเต็ม กับแคมเปญ "Central National Celebration" เพื่อส่งมอบประสบการณ์สุดประทับใจแก่ลูกค้า โดยเฉพาะสายคอนเทนต์ห้ามพลาด "เทศกาลดอกไม้ประจำปีสุดยิ่งใหญ่ของห้างเซ็นทรัล" หนึ่งในไฮไลท์เด่นที่ทุกคนรอชม พบกับการเนรมิตห้างเซ็นทรัลชิดลม ห้างเซ็นทรัล แอท เซ็นทรัลเวิลด์ และศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี่ ให้กลายเป็นสวนสวรรค์แห่งดอกไม้ 3 สไตล์ใจกลางกรุงเทพฯ ร่วมดื่มด่ำความสุนทรีย์ และเช็กอินถ่ายภาพสุดชิคกับมวลดอกไม้นับล้านดอกที่คุณไม่ควรพลาด! พร้อมร่วมกระทบไหล่เหล่าดาราดังและเหล่าเซเลบริตี้ที่มาร่วมยินดีกับความสำเร็จตลอด 75 ปี

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความพิเศษเพื่อฉลองครบรอบ 75 ปี ห้างเซ็นทรัล และอย่าพลาดมหกรรมความสุขส่งตรงจากห้างเซ็นทรัล ตั้งแต่วันที่ 27 - 31 ตุลาคม 65 หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/CentralDepartmentsStore