เที่ยวหน้าหนาว…บินอุ่นใจกับ 'ไทยเวียตเจ็ท' ตั๋วโปรฯ เริ่มต้น 1,999 บาท

20 Oct 2022

ต้อนรับลมหนาว เตรียมพร้อมสำหรับฤดูกาลท่องเที่ยว ไทยเวียตเจ็ทออกโปรโมชั่น "พรีวินเทอร์เซล (Pre-Winter Sale)" เสนอบัตรโดยสารราคาพิเศษ เริ่มต้นเพียง 1,999 บาท (ราคารวมภาษีและค่าธรรมเนียม) สำหรับเดินทางบนเส้นทางบินบนเครือข่ายเส้นทางบินระหว่างประเทศของไทยเวียตเจ็ท ผู้โดยสารสามารถสำรองบัตรโดยสารได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 28 ตุลาคม 2565 เดินทางได้ระหว่างวันที่ 10 พฤศจิกายน 2565 - 27 มีนาคม 2566 (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์) ที่ th.vietjetair.com

บัตรโดยสารราคาโปรโมชั่นนี้สามารถใช้เดินทางได้กับทุกเส้นทางบินบนเครือข่ายเส้นทางบินระหว่างประเทศของไทยเวียตเจ็ท ได้แก่ กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่ เวียดนาม พนมเปญ สิงคโปร์ ฟุกุโอกะ และไทเป ผู้โดยสารสามารถสำรองบัตรโดยสารราคาพิเศษนี้ได้ที่เว็บไซต์?th.vietjetair.com แอปพลิเคชัน "Vietjet Air"?หรือผ่านช่องทางเฟซบุ๊กที่?www.facebook.com/VietJetThailand?(คลิกที่แถบ "จองเลย") รวมทั้งตัวแทนจำหน่ายหรือสำนักงานจำหน่ายบัตรโดยสาร พร้อมกันนี้ผู้โดยสารสามารถชำระเงินด้วย "ทรูมันนี่ วอลเล็ท" และบัตรเดบิต หรือบัตรเครดิต

พร้อมกันนี้ สายการบินไทยเวียตเจ็ทเริ่มให้บริการเส้นทางบินระหว่างประเทศเส้นทางใหม่ กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) - ฟู้โกว๊ก (เวียดนาม) ตั้งแต่วันที่ 12 ตุลาคม 2565 ที่ผ่านมา พร้อมทั้งประกาศเพิ่มความถี่เที่ยวบิน กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) - ไทเป เป็นทุกวัน วันละ 1 เที่ยวบิน เริ่มตั้งแต่วันที่ 2 พฤศจิกายน 2565 เป็นต้นไป ทั้งนี้ ผู้โดยสารสามารถตรวจสอบข้อมูลตารางบินและโปรโมชั่นเพิ่มเติมที่ th.vietjetair.com

สายการบินไทยเวียตเจ็ทมุ่งมั่นเป็นผู้นำตลาดการบินภายในประเทศ?พร้อมให้บริการผู้โดยสารด้วยความปลอดภัยในระดับสูงสุดระหว่างการเดินทางในช่วงการแพร่ระบาดของโรคไวรัสโควิด-19?โดยดำเนินมาตรการทำความสะอาดและฆ่าอบเชื้อภายในอากาศยานอย่างเคร่งครัดตามมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุข?และสำนักงานการบินพลเรือนแห่งประเทศไทย?เพื่อลดความเสี่ยงต่อสุขภาพและความปลอดภัยของผู้โดยสารและพนักงานทุกคน