ซมโปะ ประกันภัย ร่วมยินดี ฟิน อินชัวรันส์ โบรกเกอร์ เปิดตัว "ฟินประกันรถ" ยกระดับประกันในประเทศไทยก้าวสู่ InsurTech

21 Oct 2022

บริษัท ซมโปะ ประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) นำโดย ผศ.ดร.ชญณา ศิริภิรมย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ที่ 5 จากซ้าย) ร่วมแสดงความยินดีกับนายปัญญวัฒน์ โพธิ์ศรีทอง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฟิน อินชัวรันส์ โบรกเกอร์ จำกัด (ที่ 4 จากซ้าย) พาร์ทเนอร์คนสำคัญ เนื่องในโอกาสเปิดตัวแอปพลิเคชัน "ฟินประกันรถ" แพลตฟอร์มซื้อประกันภัยออนไลน์ ที่ช่วยยกระดับอุตสาหกรรมประกันในประเทศไทยก้าวสู่โลกใหม่ InsurTech

พร้อมนำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันภัยแบบครบวงจร ทั้งประกันภัยรถยนต์ ประกันชีวิต ประกันสุขภาพ ประกันการเดินทาง ประกันอุบัติเหตุ ประกันอัคคีภัยและประกันเบ็ดเตล็ด เพื่อเป็นอีกหนึ่งช่องทางออนไลน์ในการเข้าถึงประกันภัยของซมโปะ ประกันภัย สอดคล้องกับนโยบายของซมโปะ ประกันภัย มุ่งมั่นยกระดับการให้บริการในรูปแบบดิจิทัลอย่างต่อเนื่อง ผ่านการนำเทคโนโลยีและนวัตกรรมดิจิทัลเข้ามาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและพัฒนาบริการ พร้อมสร้างประสบการณ์ใหม่ ๆ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าคนไทยอย่างต่อเนื่อง ตอกย้ำวิสัยทัศน์ "ดูแลคนไทยด้วยหัวใจญี่ปุ่น"