แม็คโคร รับมอบโล่ประกาศเกียรติคุณจาก มกอช. ตอกย้ำการเป็นสถานจำหน่ายสินค้าเกษตรที่ได้คุณภาพ มีมาตรฐาน ปลอดภัย

21 Oct 2022

บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) โดย นางจุฑารัตน์ พัฒนาทร ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายประกันคุณภาพ รับมอบโล่ประกาศเกียรติคุณเพื่อยกย่องผลการปฏิบัติงานที่ดีเยี่ยม ในส่วนของสถานที่จำหน่ายสินค้าเกษตรปลอดภัยได้มาตรฐาน Q (Q Modern Trade) และสถานที่จำหน่ายสินค้าเกษตรอินทรีย์ (Organics Shop) ดีเด่น ระดับทอง จาก นายพิศาล พงศาพิชณ์ เลขาธิการ มกอช. ภายในงานวันสถาปนา สำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ (มกอช.) เนื่องในโอกาสครบรอบ 20 ปีที่มี นายประภัตร โพธสุธน รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นประธาน ณ ห้องประชุม สำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ กรุงเทพฯ

ทั้งนี้ แม็คโครทุกสาขาทั่วประเทศ ได้เข้าร่วมโครงการสถานที่จำหน่ายสินค้าเกษตรปลอดภัยได้มาตรฐาน Q  (Q Modern Trade) และสถานที่จำหน่ายสินค้าเกษตรอินทรีย์ (Organics Shop) เพื่อตอกย้ำและสร้างความมั่นใจในการควบคุมคุณภาพสินค้า และเป็นสถานที่จำหน่ายผลผลิตทางการเกษตรที่มีคุณภาพและได้มาตรฐานปลอดภัย ตอกย้ำการเป็นช่องทางจำหน่ายที่แข็งแกร่งเพื่อกระจายผลผลิตจากเกษตรกรไทยไปสู่มือผู้ประกอบการและผู้บริโภค