ขอเชิญร่วมงานประชุมซีอีโอสมาพันธ์ AESIEAP ประจำปี 2565

21 Oct 2022

ในฐานะหนึ่งในงานที่มีชื่อเสียงที่สุดของอุตสาหกรรมไฟฟ้าในภูมิภาคเอเชียตะวันออกและแปซิฟิกตะวันตก งานประชุมซีอีโอสมาพันธ์ AESIEAP ประจำปี 2565 (AESIEAP CEO Conference 2022) จะจัดขึ้นในวันที่ 9 พฤศจิกายน 2565 ณ เมืองไหโข่ว มณฑลไห่หนาน ประเทศจีน

งานประชุมซีอีโอสมาพันธ์ AESIEAP ประจำปี 2565 ภายใต้หัวข้อ "พลังงานคาร์บอนต่ำขับเคลื่อนอนาคตสีเขียว" (Low Carbon Energy Powering A Green Future) มีวัตถุประสงค์เพื่อรวบรวมหน่วยงานภาครัฐที่เกี่ยวข้อง องค์กรและบริษัทชั้นนำในอุตสาหกรรมผลิตไฟฟ้าจากเอเชียแปซิฟิกและทั่วโลกมาแลกเปลี่ยนและแบ่งปันประสบการณ์ ผลการวิจัยและการประยุกต์ใช้งานเกี่ยวกับอุตสาหกรรมไฟฟ้าและพลังงานในทุกแง่มุม และเนื่องด้วยจีนเป็นเจ้าภาพการประชุมในปีนี้ การประชุมจึงมีแนวโน้มจะเร่งความร่วมมือเชิงลึกในอุตสาหกรรมไฟฟ้าของประเทศต่าง ๆ ตามแนวโครงการ "หนึ่งแถบหนึ่งเส้นทาง" (Belt and Road Initiative)

โปรแกรมการประชุม (ปรับเปลี่ยนในเดือนตุลาคม 2565)

วันอังคารที่ 8 พฤศจิกายน 2565
09:00-18:00ลงทะเบียนการประชุม
18:00-20:00งานเลี้ยงต้อนรับ
วันพุธที่ 9 พฤศจิกายน 2565
08:30-09:00พบปะพูดคุย VIP
09:00-12:00พิธีเปิดและการประชุมใหญ่
09:00-09:15พิธีเปิดงาน
09:15-09:50การประชุมใหญ่
I. ปราศรัยต้อนรับ
II. ปราศรัยแสดงความยินดี
9:50-10:05III. ปาฐกถาพิเศษ
หัวข้อ: Global New Energy Development and Trend (การพัฒนาและเทรนด์พลังงานใหม่ของโลก)
10:05-10:20พักดื่มชาสังสรรค์
10:20-10:50IV. ปาฐกถาพิเศษ
หัวข้อ: Energy Transition and Sustainable Development of Asia and the Pacific (การเปลี่ยนผ่านด้านพลังงานและการพัฒนาที่ยั่งยืนในเอเชียและแปซิฟิก)
หัวข้อ: Roadmap of Energy Transition in China (โรดแมปสู่การเปลี่ยนผ่านด้านพลังงานในประเทศจีน)
10:50-12:00V.     ถ่ายรูปหมู่ VIP และทัวร์นิทรรศการ
12:00-14:00พักรับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน
14:00-17:30การประชุมใหญ่ซีอีโอสมาพันธ์ AESIEAP ประจำปี 2565
14:00-15:45VI. ปาฐกถาพิเศษ
หัวข้อ: Power Sector Transition and Sustainable Development, Practices on Wind, Solar, Energy Storage and Hydrogen (การเปลี่ยนผ่านของภาคอุตสาหกรรมไฟฟ้าและการพัฒนาที่ยั่งยืน แนวทางปฏิบัติเกี่ยวกับพลังงานลม, พลังงานแสงอาทิตย์, การจัดเก็บพลังงาน และไฮโดรเจน)
15:45-16:00พักดื่มชาสังสรรค์
16:00-17:30VII. การอภิปรายเป็นคณะ: ในบริบทของการเปลี่ยนผ่านสู่พลังงานสีเขียวและสังคมคาร์บอนต่ำและการเชื่อมต่อโครงข่ายโครงสร้างพื้นฐานด้านไฟฟ้า วิธีช่วยให้เกิดการจ่ายไฟอย่างปลอดภัย เชื่อถือได้ และยั่งยืน
16:00-17:30คณะกรรมการบริหาร AESIEAP และการประชุมสภาครั้งที่ 47 (เฉพาะที่ได้รับเชิญ)
วันพฤหัสบดีที่ 10 พฤศจิกายน 2565
09:00-20:00เดินทางศึกษาดูงานทางเทคนิค

โปรดทราบ: 1. มีบริการล่ามแปลฉับพลันจีน-อังกฤษ สำหรับทุกช่วงการประชุม 2. โปรแกรมการประชุมได้รับการปรับเปลี่ยนในเดือนตุลาคม 2565 และอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความจำเป็นในภายหลัง ผู้จัดงานขอสงวนสิทธิ์ในการปรับเปลี่ยนโปรแกรมการประชุมได้ตลอดเวลา

โครงสร้างการจัดงานประชุมซีอีโอสมาพันธ์ AESIEAP ประจำปี 2565

เจ้าภาพ:

สภาการไฟฟ้าจีน

เจ้าภาพร่วม:

สเตท กริด คอร์ปอเรชั่น ออฟ ไชน่า (State Grid Corporation of China)
ไซน่า เซาเทิร์น พาวเวอร์ กริด จำกัด (China Southern Power Grid Co., Ltd.)
ไชน่า หัวเหนิง กรุ๊ป จำกัด (China Huaneng Group Co., Ltd.)
ไชน่า ต้าถัง คอร์ปอเรชัน จำกัด (China Datang Corporation Co., Ltd.)
ไชน่า หัวเตี้ยน คอร์ปอเรชัน จำกัด (China Huadian Corporation Co., Ltd.)
ไชน่า เอเนอร์จี อินเวสต์เมนต์ (China Energy Investment)
สเตท พาวเวอร์ อินเวสเมนต์ คอร์ปอเรชัน (State Power Investment Corporation)
ไชน่า ธรี กอร์เจส คอร์ปอเรชัน (China Three Gorges Corporation)
บริษัทนิวเคลียร์แห่งชาติจีน (China National Nuclear Corporation)
ไชน่า เจนเนอรัล นิวเคลียร์ เพาเวอร์ คอร์ปอเรชัน (China General Nuclear Power Corporation)
พาวเวอร์ คอนสตรัคชั่น คอร์ปอเรชัน ออฟ ไชน่า (Power Construction Corporation of China)
ไชน่า เอเนอร์จี เอ็นจิเนียริง กรุ๊ป จำกัด (China Energy Engineering Group Co., Ltd.)
กวางตุ้ง ยู่เตียน กรุ๊ป จำกัด (Guangdong Yudean Group Co., Ltd.)
เจ้อเจียง โพรวินเชียล เอเนอร์จี กรุ๊ป คอมปานี จำกัด (Zhejiang Provincial Energy Group Company Co., Ltd.)
มหาวิทยาลัยนอร์ธ ไชน่า อิเล็คทริค เพาเวอร์ (North China Electric Power)
องค์การพัฒนาและความร่วมมือด้านพลังงานระดับโลก (Global Energy Interconnection Development and Cooperation Organization)
จีซีแอล กรุ๊ป โฮลดิ้ง จำกัด (GCL Group Holding Co., Ltd.)
อินเนอร์มองโกเลีย พาวเวอร์ กรุ๊ป จำกัด (Inner Mongolia Power Group Co. Ltd.)

ผู้สนับสนุน:

รัฐบาลประชาชนมณฑลไห่หนาน

ผู้จัดงาน (ผู้จัดการอีเวนต์):

สำนักงานอุตสาหกรรมพลังงานไฟฟ้า CCPIT

การลงทะเบียนการประชุม

งานประชุมซีอีโอสมาพันธ์ AESIEAP ประจำปี 2565 สามารถเข้าร่วมได้โดยไม่เสียค่าใข้จ่าย ดูรายละเอียดเพิ่มเติมและลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่เว็บไซต์ทางการ www.aesieap.com หรือส่งอีเมลไปที่ [email protected] ระบบการลงทะเบียนของงานประชุมซีอีโอสมาพันธ์ AESIEAP ประจำปี 2565 จะเปิดตั้งแต่วันที่ 14 ตุลาคม และโปรดลงทะเบียนออนไลน์ที่เว็บไซต์ทางการของงานภายในวันที่ 21 ตุลาคม 2565

คณะกรรมการจัดงานอีเวนต์สมาพันธ์ AESIEAP 2565-2566 รอคอยที่จะได้พบคุณที่งานประชุมซีอีโอสมาพันธ์ AESIEAP ประจำปี 2565!

เกี่ยวกับ AESIAP
สมาพันธ์อุตสาหกรรมจัดหาพลังงานแห่งเอเชียตะวันออกและแปซิฟิกตะวันตก (AESIEAP) ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2518 โดยเป็นองค์การนอกภาครัฐระดับนานาชาติที่ทรงอิทธิพลมากที่สุดในอุตสาหกรรมผลิตไฟฟ้าในภูมิภาคเอเชียตะวันออกและแปซิฟิกตะวันตก ปัจจุบันสมาชิกของ AESIEAP ประกอบด้วยองค์กรมากกว่า 70 แห่งจาก 22 ประเทศและภูมิภาค ภารกิจของ AESIEAP คือการสร้างแพลตฟอร์มการสื่อสารระหว่างประเทศสำหรับอุตสาหกรรมไฟฟ้าในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เช่น การประชุมระดับไฮเอนด์, สัมมนา และการประชุมเชิงปฏิบัติการ เพื่อเร่งความร่วมมือระหว่างสมาชิกเพื่อค้นหาทางออกและบรรลุฉันทามติในปัญหาต่าง ๆ ที่อุตสาหกรรมผลิตไฟฟ้าในภูมิภาคกำลังเผชิญ

หลังจากการพัฒนามานานหลายปี อีเวนต์ AESIEAP กลายเป็นงานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและทรงอิทธิพลมากที่สุดในอุตสาหกรรมไฟฟ้าของภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดย 2 อีเวนต์ที่สำคัญที่สุด ได้แก่ งานประชุมซีอีโอ AESIEAP และ CEPSI ซึ่งจะจัดขึ้นทุกปี ทั้งนี้ ในระหว่างพิธีปิดงาน CEPSI ครั้งที่ 23 ซึ่งจัดขึ้นทางออนไลน์เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2564 คุณซิน เป่าอัน (Xin Baoan) ประธาน CEC และประธานกรรมการบริหารของ SGCC ได้เข้ารับตำแหน่งอย่างเป็นทางการในฐานะประธานสมาพันธ์ AESIEAP ปี 2565-2566 ในระหว่างนี้ CEC ร่วมกับบริษัทไฟฟ้ารายใหญ่อื่น ๆ ในประเทศจีนจะเป็นเจ้าภาพจัดอีเวนต์ AESIEAP ปี 2565-2566