Krungsri Biz Online แท็กทีม TrueBusiness ยกระดับความปลอดภัยให้ SME ด้วยชุดกล้องอัจฉริยะ CCTV ครบเซต สำหรับติดตามความเคลื่อนไหวธุรกิจจากทุกที่ทุกเวลา

26 Oct 2022

กรุงศรี (ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ) ในเครือของมิตซูบิชิ ยูเอฟเจ ไฟแนนเชียล กรุ๊ป (MUFG) หนึ่งในกลุ่มสถาบันการเงินที่ใหญ่ที่สุดระดับโลก ผู้ให้บริการ กรุงศรีบิซออนไลน์ (Krungsri Biz Online) แพลตฟอร์มดิจิทัลแบงก์กิ้งเพื่อลูกค้ากลุ่มธุรกิจ ร่วมกับ ทรูบิสิเนส ผู้นำบริการสื่อสารและดิจิทัลโซลูชันครบวงจรมอบข้อเสนอสุดพิเศษสิทธิ์ในการรับอุปกรณ์ CCTV Camera IP1080P และอุปกรณ์ขยายสัญญาณอินเทอร์เน็ต True Wireless Broadband Plus รวมมูลค่า 3,280 บาท เพื่อเสริมความปลอดภัยให้ธุรกิจ SME ในยุคดิจิทัลได้อย่างมั่นใจ สงวนสิทธิ์สำหรับลูกค้าปัจจุบันของ Krungsri Biz Online ประเภทนิติบุคคลที่ทำธุรกรรมผ่าน Krungsri Biz Online ตั้งแต่ 1 รายการขึ้นไปในระหว่างวันที่ 27 กันยายน ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2565 นี้และสมัครแพ็กเกจซิมสุดคุ้ม 5G SME Special 499 บาท/เดือน รับเน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด จากทรูบิสิเนส

สอบถามแพ็กเกจซิมสุดคุ้มและข้อเสนอพิเศษนี้ได้ที่ ทรูบิสิเนส โทร. 02-700-8800 (จ.-ศ. เวลา 8.00น. - 18.00น.)หรือ สนใจสมัคร Krungsri Biz Online สามารถติดต่อ Krungsri Call Center 02-626-2626 หรือดูรายละเอียดโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่ https://www.krungsri.com/th/campaigns/kbol-x-true-business

หมายเหตุ:

• เงื่อนไขการรับบริการอุปกรณ์และแพ็กเกจพิเศษ เป็นไปตามที่ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กำหนด
  • บริษัทฯ และ ธนาคาร ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนด และเงื่อนไขโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า