"TM"ออกบูธ mai FORUM 2022 ปักหมุด 5 พ.ย.นี้ ปั้น"THE PARENTS" เป็น Hub ให้บริการดูแลผู้สูงอายุแบบครบวงจร

28 Oct 2022

บมจ.เทคโนเมดิคัล "TM" ออกบูธ mai FORUM 2022 เดินหน้าประกาศตอกย้ำกับนักลงทุน ดัน "THE PARENTS" เป็นศูนย์กลาง (Hub) ของภูมิภาคในการให้บริการดูแลผู้สูงอายุแบบครบวงจรทุกมิติในโซนกรุงเทพตะวันออก สร้างการเติบโตของรายได้สู่ระดับ High Growth เพื่อสร้างรายได้แบบประจำ (Recurring Income) ให้เติบโตแบบก้าวกระโดดในอนาคต พร้อมดีเดย์ เปิดให้บริการ "The Parents Nursing Home" เฟสแรก 5 พ.ย.นี้

นางสุนทรี จรรโลงบุตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เทคโนเมดิคัล จำกัด (มหาชน) "TM" เปิดเผยว่า ภายในวันที่ 28 ตุลาคมนี้ บริษัทฯร่วมออกบูธงาน mai FORUM 2022 มหกรรมรวมพลังคน mai ครั้งที่ 7 ภายใต้แนวคิด "Growing Stronger Together, We are SME Role Model" ณ ห้องบางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ ชั้น 22 โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ภายใต้บูธเลขที่ 15 โดยบริษัทฯเตรียมตอกย้ำให้นักลงทุนเห็นถึง แผนการขับเคลื่อนธุรกิจในการสร้างการเติบโตอย่างมั่นคงอย่างยั่งยืน ผ่านการเพิ่มไลน์ธุรกิจใหม่ๆต่อยอดธุรกิจหลัก (Core Business) เพื่อหวังสร้างการเติบโตของรายได้สู่ระดับ High Growth เพื่อสร้างรายได้แบบประจำ (Recurring Income) ให้เติบโตแบบก้าวกระโดดในอนาคต โดยบริษัทฯมุ่งสู่ธุรกิจการดูแลผู้สูงอายุและโรงพยาบาลเฉพาะทางสำหรับผู้สูงอายุ ภายใต้ โครงการ "THE PARENTS" (The Parents Nursing Home) ซึ่งเป็นการดำเนินการผ่าน บริษัทย่อยคือ บริษัท ทีเอ็ม เนิร์สซิ่ง แคร์ จำกัด (TMNC) โดย TM ถือหุ้นสัดส่วน 80% ทั้งอาคาร Nursing Home (ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ) และอาคาร Rehabilitation Hospital (โรงพยาบาลเฉพาะทาง) โดยในวันที่ 5 พฤศจิกายนนี้ "The Parents Nursing Home" จะเปิดให้บริการลูกค้าในเฟสแรก

สำหรับโครงการ THE PARENTS ในส่วนของโรงพยาบาลเฉพาะทางสำหรับผู้สูงอายุ จะแล้วเสร็จพร้อมให้บริการแบบเต็มรูปแบบในเชิงพาณิชย์ได้ภายในปี 2567 เป็นต้นไป ซึ่งหากแล้วเสร็จตามแผนที่วางไว้จะผลักดันให้ THE PARENTS เป็นศูนย์กลาง (Hub) ของภูมิภาค ในการให้บริการดูแลผู้สูงอายุแบบครบวงจรทุกมิติในโซนกรุงเทพตะวันออก โดยสามารถรองรับคนไข้ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้ THE PARENTS ตั้งอยู่บนพื้นที่4 ไร่ ในซอยราษฎร์พัฒนา 2 (ซอยมิสทิน) และในอนาคตในแผนศึกษาขยายการบริการผู้สูงอายุให้ครบทั้ง 4 มุมเมืองรอบทิศกรุงเทพฯ