"คิว ดิสทริค เวสต์เกต" เปิดตัวบ้านแฝดรุ่นใหม่ "CYPRESS" ดีไซน์สไตล์โมเดิร์น ชูจุดเด่นฟังก์ชั่นโถงพักผ่อนกว้าง เปิดจอง 5-6 พ.ย. 65 ราคาเริ่ม 5.2 ล้านบาท*

02 Nov 2022

โครงการ "คิว ดิสทริค เวสต์เกต" (Q District Westgate) โดยบริษัท ควอลิตี้เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ ภายใต้แนวคิด "Greenurban Living" เมืองแห่งการอยู่อาศัยรูปแบบใหม่ ผสานชีวิตเมืองกับธรรมชาติมีสไตล์ได้อย่างลงตัว ที่ได้รวม 3 ไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัย ทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด และพรีเมี่ยมทาวน์โฮม ไว้ในโครงการเดียวกัน บนเนื้อที่โครงการขนาดใหญ่ ล่าสุด เปิดตัวแบบบ้านแฝดรุ่นใหม่ รุ่น "CYPRESS" ที่โดดเด่นด้วยดีไซน์ทันสมัย และเหนือกว่าด้วยฟังก์ชั่นห้องโถงที่เน้นการออกแบบให้มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขึ้น ให้ความรู้สึกโปร่งโล่ง กว้างยิ่งขึ้น พร้อมความพิเศษของทุกฟังก์ชั่นภายในบ้าน ที่ให้ทุกพื้นที่ใช้สอยประโยชน์ได้อย่างลงตัว สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามต้องการ

บ้านแฝด รุ่น "CYPRESS" แบบบ้านที่ดีไซน์เพื่อไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่ต้องการยกระดับและขยับขยายการใช้ชีวิตให้อิสระยิ่งขึ้น มีพื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่ ประมาณ 147 ตารางเมตร* ตั้งอยู่บนที่ดินประมาณ 35 ตารางวา มาพร้อมกับฟังก์ชั่น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ฟังก์ชั่นพิเศษด้วยโถงรับแขกกว้าง ห้องครัวแยกสัดส่วนพร้อมประตูทางออกส่วนซักล้าง ทั้งนี้ส่วนของห้องนอนยังออกแบบให้มีขนาดใหญ่ เพื่อการพักผ่อนได้อย่างเต็มที่อีกด้วย ทำเลแปลงอยู่ในโซนสวย บริเวณด้านหน้า ใกล้คลับเฮ้าส์ และสวนหย่อมของโครงการ

ด้านรายละเอียด "คิว ดิสทริค เวสต์เกต" บนทำเลศักยภาพ บางบัวทอง-บางใหญ่ ใกล้สถานีรถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีคลองบางไผ่และสถานีบางพลู ใกล้ทางพิเศษศรีรัช-วงแหวนรอบนอก โครงการตั้งอยู่บนถนนจันทร์ทองเอี่ยม โดยยังสามารถเดินทางเข้า-ออกโครงการ ได้จากหลายช่องทาง ทั้งถนนกาญจนาภิเษก ถนนรัตนาธิเบศร์ และถนนบางกรวย-ไทรน้อย ฯลฯ (เส้นทางการเดินทางมาโครงการ จากถนนรัตนาธิเบศร์ มุ่งหน้ารถไฟฟ้า MRT สายสีม่วง สถานีแยกบางพลู เลี้ยวขวาเข้าถนนบางกรวย-ไทรน้อย ประมาณ 1.2 กิโลเมตร และเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนจันทน์ทองเอี่ยม ประมาณ 700 เมตร จะพบโครงการ) ทำเลโครงการยังรายล้อมด้วยห้างสรรพสินค้า โรงเรียน โรงพยาบาล อาทิ เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต, เซ็นทรัลพลาซา รัตนาธิเบศร์, อินเด็กซ์ลิฟวิ่งมอลล์ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ โรงพยาบาลเกษมราษฎร์รัตนาธิเบศร์ ฯลฯ

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ ดีไซน์เพื่อรองรับกิจกรรมการพักผ่อนของคนรุ่นใหม่กับสวนส่วนกลางขนาดใหญ่ พร้อมสวนหย่อม ลู่วิ่งกลางแจ้ง (Jogging Track) ช่องทางปั่นจักรยาน (Bike Lane) คลับเฮ้าส์หรู สระว่ายน้ำ ฟิตเนส พื้นที่เล่นโยคะ มุมทำงาน มุมกิจกรรมเด็ก ระบบรักษาความปลอดภัย แยกทางเข้าระหว่างส่วนผู้พักอาศัยและผู้มาเยือน ควบคุมการเข้า-ออกโครงการด้วยระบบ EASY PASS เพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกบ้าน ระบบกล้องวงจรปิด CCTV และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย

มอบสิทธิพิเศษ! ให้กับลูกค้าที่จองบ้านแฝดรุ่นใหม่ เฉพาะแบบ "CYPRESS" ฟรีของแถม 3 รายการ 1. ฟรีค่าธรรมเนียมการโอน 2. ฟรีค่าธรรมเนียมการจดจำนอง 3. ฟรีค่าส่วนกลาง 3 ปี พร้อมเลือกทำเลแปลงสวยก่อนใคร ภายในวันงานเปิดตัว ตั้งแต่วันที่ 5 พฤศจิกายน 2565 - 6 พฤศจิกายน 2565 เท่านั้น* ท่านผู้สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่สำนักงานขายโครงการฯ โทร.1388 หรือ ID Line: @q-house เว็บไซต์ www.qh.co.th

(*เงื่อนไขราคาและโปรโมชั่นเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด สอบถามรายละเอียดโครงการ คลิก>> https://www.qh.co.th/project/Q-District/QDWG ของแถม 3 รายการ มูลค่ารวม 116,100 บาท ได้แก่ 1. ค่าธรรมเนียมการโอน มูลค่า 20,000 บาท 2. ค่าธรรมเนียมการจดจำนอง มูลค่า 52,000 บาท 3. ค่าส่วนกลาง 3 ปี มูลค่า 44,100 บาท เมื่อจองตั้งแต่วันที่ 5 พฤศจิกายน 2565 - 6 พฤศจิกายน 2565 และโอนภายในวันที่ 30 ธันวาคม 2565)