มูลนิธิ เมเจอร์ แคร์ ร่วมกับ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และ พันธมิตร ร่วมส่งกำลังใจและความห่วงใยบริจาคสิ่งของบรรจุถุงยังชีพส่งช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมในจังหวัดต่าง ๆ

10 Nov 2022

มูลนิธิ เมเจอร์ แคร์ ผนึกกำลังร่วมกับ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป และเหล่าพันธมิตร บริษัท วันไทยอุตสาหกรรมการอาหาร จำกัด, บริษัท พี อาร์ จี คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารกลุ่มธุรกิจข้าวมาบุญครอง และ บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ระดมกำลังความร่วมมือกับกิจกรรม "ร่วมส่งกำลังใจและความห่วงใยให้ชุมชน" ช่วยเหลือบริจาคสิ่งของช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์อุทกภัย ซึ่งในขณะนี้ยังมีผู้ประสบภัยน้ำท่วมที่รอความช่วยเหลือเป็นจำนวนมากในหลายพื้นที่ โดยได้จัดทำถุงยังชีพเครื่องอุปโภคบริโภค อาทิ น้ำดื่ม, อาหารกระป๋อง, ผลิตภัณฑ์บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปแบบถ้วย ตรายำยำ, ข้าวหอมมะลิมาบุญครอง, นมถั่วเหลืองมารูซัน เป็นต้น นำไปส่งมอบให้กับประชาชนที่ได้รับผลกระทบใน ชุมชนวัดกุดคูณ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.อุบลราชธานี, ชุมชนริมแม่น้ำเจ้าพระยา ต.สำเภาล่ม จ.พระนครศรีอยุธยา, ชุมชนบางแคในและชุมชนบางแคนอก จ.สิงห์บุรี เพื่อให้ประชาชนที่ได้รับผลกระทบสามารถผ่านพ้นวิกฤตครั้งนี้ไปได้อย่างปลอดภัย