11 Nov 2022

กรุงศรี สนับสนุนสินเชื่อแก่ Columbia Pictures Aquaverse Movie Theme Park Thailand พร้อมสิทธิพิเศษให้กับผู้ใช้บริการบัตรกรุงศรี เดบิต และบัตรเครดิตในเครือกรุงศรี คอนซูมเมอร์

กรุงศรี (ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน)) สนับสนุนสินเชื่อ Krungsri SME เพื่อใช้เป็นเงินทุนหมุนเวียนและปรับปรุงธุรกิจ ให้แก่ Columbia Pictures Aquaverse Movie Theme Park Thailand ที่ได้เริ่มเปิดให้บริการเมื่อวันที่ 12 ตุลาคมที่ผ่านมา อีกทั้งผู้ถือบัตรกรุงศรี เดบิต และบัตรเครดิตในเครือกรุงศรี คอนซูมเมอร์ สามารถรับสิทธิพิเศษเป็นส่วนลด 20% สำหรับการซื้อบัตรรายวันเพื่อเข้าใช้บริการได้ที่สวนสนุก

ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ได้สนับสนุนสินเชื่อ Krungsri SME เพื่อใช้หมุนเวียนในธุรกิจและปรับปรุงธุรกิจสวนน้ำ ให้แก่ บริษัท อเมซอน ฟอลส์ จำกัด ซึ่งร่วมกับ "โซนี่ พิคเจอร์ส เอ็นเตอร์เทนเมนต์" บริษัทบันเทิงยักษ์ใหญ่ระดับโลก เปิดบริการ "โคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์ส" (Columbia Pictures Aquaverse) สวนสนุกและสวนน้ำธีมภาพยนตร์ของ "โคลัมเบีย พิคเจอร์ส" บนพื้นที่ 100 ไร่ และได้เปิดบริการตั้งแต่วันที่ 12 ตุลาคม 2565 โดยนอกจากการสนับสนุนสินเชื่อแล้ว ธนาคารยังได้ให้บริการผลิตภัณฑ์อื่นๆร่วมด้วย ได้แก่ Krungsri Biz Online บริการดิจิทัลแบงก์กิ้งเพื่อลูกค้าธุรกิจ รวมถึงบริการด้าน Payment Gateway อาทิ เช่น เครื่องรับชำระเงิน EDC, QR Payment และสำหรับลูกค้าผู้ถือบัตรกรุงศรี เดบิต และบัตรเครดิตในเครือกรุงศรี คอนซูมเมอร์จะสามารถได้รับสิทธิพิเศษในการใช้บริการของโคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์ส โดยได้รับส่วนลด 20% สำหรับการซื้อบัตรรายวันเพื่อเข้าใช้บริการได้ที่สวนสนุก และยังจะมีโปรโมชั่นสำหรับบัตรเข้าเล่น ซึ่งสิทธิพิเศษนี้จะเริ่มตั้งแต่ 17 พฤศจิกายน 2565 จนถึง 31 มกราคม 2566 และสิทธิประโยชน์ต่างๆสำหรับลูกค้าผู้ถือบัตรกรุงศรีให้อีกหลายโอกาสในอนาคต

นางสาวดวงกมล ลิมป์พวงทิพย์ ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านลูกค้าธุรกิจ SME ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "ธนาคารเชื่อมั่นในศักยภาพของ บริษัท อเมซอน ฟอลส์ จำกัด ซึ่งมีประสบการณ์ในการดำเนินธุรกิจและ ประสบความสำเร็จในด้านการบริหารจัดการสวนน้ำ สวนสนุก ที่ผ่านมา อีกทั้งการร่วมทุนจาก บริษัท โซนี่ พิคเจอร์ส เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ซึ่งเสริมความแข็งแกร่งให้กับธุรกิจด้านการให้ความบันเทิงได้เป็นอย่างดี โดยที่ผ่านมาธนาคารได้สนับสนุนวงเงินกู้ เพื่อใช้หมุนเวียนในธุรกิจและปรับปรุงธุรกิจสวนน้ำ ในการกลับมาเปิดบริการใหม่หลังจากจำเป็นต้องพักไปจากช่วงโควิดที่ผ่านมาตามนโยบายของภาครัฐ"

"ทั้งนี้ ธนาคารขอขอบคุณ บริษัท เอเมซอน ฟอลส์ ที่ให้ความไว้วางใจให้ธนาคารได้สนับสนุนสินเชื่อ อีกทั้งได้เลือกใช้บริการอื่นๆของธนาคาร ที่เป็น Solution ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็น บริการดิจิทัลแบงก์กิ้งเพื่อลูกค้าธุรกิจ (Krungsri Biz Online) บริการด้าน Payment Gateway ต่างๆ ซึ่งนอกจากนี้ยังได้มอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าผู้ถือบัตรกรุงศรี เดบิต และบัตรเครดิตในเครือกรุงศรี คอนซูมเมอร์"

นายเลียแคท แดนจี ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและประธานกรรมการ บริษัท อเมซอน ฟอลส์ จำกัด เจ้าของและผู้บริหารโคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์ส กล่าวว่า "บริษัทอเมซอน ฟอลส์ จำกัด ขอขอบคุณการสนับสนุนของธนาคารกรุงศรีเป็นอย่างยิ่ง และมุ่งร่วมมือในการขยายโครงการเพื่อนำสุดยอดประสบการณ์ซึ่งจะเป็นปรากฎการณ์สำคัญยิ่งอีกครั้งสำหรับการท่องเที่ยวของไทย ที่จะเติมเต็มความฝัน นำความสนุกตื่นเต้น และสิทธิประโยชน์มากมายมาให้แก่นักท่องเที่ยวผู้มาเยือนจาก ทั่วโลกและลูกค้าผู้ถือบัตรกรุงศรีทุกท่าน"

"การเปิดบริการใหม่นี้ของสวนสนุกและสวนน้ำ โคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์ส ถือเป็นการช่วยกระตุ้นการท่องเที่ยวจับจ่ายใช้สอยให้กับประเทศไทยให้กลับมาคึกคักอีกครั้ง อีกทั้งเป็นทางเลือกในการพักผ่อนและสร้างประสบการณ์ดีๆ ให้กับทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะเด็กและครอบครัว ซึ่งธนาคารกรุงศรีมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีส่วนร่วมในการสนับสนุนโครงการนี้และในการขยายโครงการต่อไปในอนาคต" นางสาวดวงกมล กล่าวเสริม